Ethereum’s London Hardfork đang đến gần và ETH đang rời ví trao đổi nhanh hơn Bitcoin. Giá Bitcoin đang phục hồi sau đợt giảm; tuy nhiên, việc giảm giá GBTC liên tục cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu. 

Dự trữ Ethereum tiếp tục giảm trước Hardfork London

Số lượng Ethereum được giữ trong ví của tất cả các sàn giao dịch cho biết nguồn cung cấp ETH có sẵn để bán, mua và giao dịch ký quỹ. Chỉ số này đã tiếp tục trượt dốc bắt đầu vào ngày 26 tháng 6 ở mức 20,8 triệu ETH. Tính đến ngày 26 tháng 7, dự trữ ở mức 19,7 triệu.

Dự trữ giảm hiện đang là một sự phát triển tăng giá đối với các altcoin hàng đầu vì giá trị của ETH được đặt trong hợp đồng đặt cược ETH2 hiện ở mức 6,4 triệu. Các sàn giao dịch rời Ethereum đang được đặt cọc hoặc lưu trữ trong các ví riêng. Điều này báo hiệu tâm lý lạc quan có thể có của các nhà giao dịch trước khi thực hiện đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) 1559 trong giao thức London Hardfork. 

Ethereum tất cả dự trữ trao đổi

Dự trữ Ethereum ở tất cả các sàn trao đổi

Ngày càng có nhiều sự quan tâm và nhu cầu đối với Ethereum khi việc kéo thảm (rug pulls) trở nên thường xuyên hơn trên Binance Smart Chain (BSC). Đầu tháng 7, số lượng địa chỉ trên BSC đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 83 triệu; mức tăng đáng kể trước đó trùng hợp với việc phí gas ETH ghi nhận mức cao mới.

BSC đã phải chịu hơn chín vụ tấn công vào năm 2021, gây thiệt hại hơn 370 triệu đô la. Vào năm 2020, toàn bộ các cuộc tấn công đã gây thiệt hại đáng kinh ngạc cho người dùng trên mạng là 154 triệu đô la. Các cuộc tấn công thường xuyên đã nổi lên như một yếu tố khiến một số nhà phát triển và người dùng rời xa các dự án mạng BSC và hướng tới Ethereum. 

Khối lượng Ethereum đặt trong hợp đồng ETH2 đã tăng lên cùng với tần suất ngày càng tăng của các cuộc tấn công này. Sự gia tăng quan tâm của nhà giao dịch đối với altcoin đã khiến nó trở nên hấp dẫn hơn so với Bitcoin trong sự phục hồi hiện tại. Mặc dù Bitcoin đang giao dịch trên mức 38.000 đô la, nhưng vẫn còn mối quan tâm rộng rãi đối với các đợt bán khống Bitcoin vẫn chưa được thanh toán. 

Sự kết hợp của mối quan tâm đối với BTC và tỷ lệ tài trợ âm báo hiệu rằng các nhà giao dịch có triển vọng giảm giá. Willy Woo, một nhà phân tích Bitcoin độc lập, gần đây đã đăng lên twitter như sau,

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận