• Các lập luận cho cả Bitcoin và Ethereum đã được đưa ra về việc tài sản nào là khoản đầu tư khả thi hơn cho người dùng. 
  • Lần đầu tiên trong lịch sử, hoạt động địa chỉ ETH tăng cao hơn so với hoạt động của BTC. 
  • Những người đam mê ETH đang hồi hộp và liên tục đưa ra tuyên bố rằng ETH sẽ chiếm vị trí số 1 của Bitcoin. 
  • Tai ương mới nhất của Bitcoin: Xuống dưới 30 nghìn đô la, Stifel dự đoán giá sẽ điều chỉnh thêm xuống 12.000 đô la trong những tháng tới.

Ethereum và Bitcoin là những loại tiền điện tử hàng đầu và điều đó có thể không thay đổi trong một thời gian dài. Bitcoin là tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường với vốn hóa thị trường hiện tại là hơn 680 tỷ đô la trong khi Ethereum dẫn đầu phần còn lại của gói với 17,62% thị phần và vốn hóa thị trường khoảng 248 tỷ đô la .

Bitcoin luôn dẫn đầu ETH trong hầu hết các chỉ số vì nó là đồng tiền lớn hơn. Tuy nhiên, trong một sự thay đổi nhanh chóng của các sự kiện và lần đầu tiên trong lịch sử, ETH đã giải quyết hoạt động vượt qua hoạt động của Bitcoin.  

Hoạt động địa chỉ ETH bay cao hơn.

Trong những tuần gần đây, tiền điện tử đã có một chặng đường tồi tệ, khi giá Bitcoin giảm từ trên 60.000 đô la xuống còn khoảng 32.000 đô la và giá Ethereum giảm từ mức kỷ lục 4.382 đô la xuống dưới mốc 2.000 đô la . 

Khi những người đầu cơ giá lên ETH nhấn mạnh để đạt được sự phục hồi nhẹ của thị trường trên mức kháng cự 2.000 đô la , thì đồng altcoin hàng đầu đã vượt qua Bitcoin về hoạt động địa chỉ lần đầu tiên.

Dữ liệu do Santiment thu thập cho thấy hoạt động địa chỉ Bitcoin đã giảm sau sự cố rớt giá của nó. Mặc dù ETH đã trải qua một đợt giảm giá tương tự, nhưng mức kháng cự tăng mới đã chứng kiến ​​nó tăng lên $ 2,100 và có hoạt động địa chỉ cao hơn BTC lần đầu tiên trong lịch sử. 

Theo một bài đăng từ The Santiment ,

"Theo dõi báo cáo ngày hôm qua về #Ethereum #FUD và cơ hội mua mà chúng tôi đã thấy, hôm nay đã đánh dấu một ngày lịch sử - Lần đầu tiên trong lịch sử #crypto, hoạt động địa chỉ $ ETH TRÊN hoạt động địa chỉ $ BTC, vì giá đã tăng trở lại trên $ 2,100 "

Tai ương Bitcoin tiếp tục

Bitcoin đã có một quý đầu tiên rực rỡ, đạt mức cao kỷ lục hơn 64000 đô la và đạt trên 1 nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường. 

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ trong quý thứ hai sau các hạn chế khai thác ở các thành phố ở Trung Quốc và một tweet từ Elon Musk liên quan đến tác động môi trường mà Bitcoin gây ra đối với môi trường. 

Để làm phức tạp thêm mọi thứ, các nhà phân tích Barry Bannister và Thomas Carrol tại Stifel , một ngân hàng đầu tư đã dự đoán rằng Bitcoin đang hướng tới một đợt điều chỉnh giá tiếp theo xuống còn 12 nghìn đô la trong những tháng tới. 

Cái gì tiếp theo?

Ethereum đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi đạt được tiến bộ đáng kể trong năm nay. Đồng altcoin hàng đầu đã vượt trội hơn Bitcoin trong năm nay và nhiều người đã suy đoán rằng với tốc độ này, nó sẽ chiếm vị trí số 1 của Bitcoin. Riêng Ethereum đã tăng hơn 230% trong năm nay so với mức tăng trưởng 36% của Bitcoin. 

Nhiều điều sẽ đến với Ethereum khi các nhà đầu tư tổ chức và ngân hàng hiện đang đưa đồng tiền này vào các sản phẩm tiền điện tử của họ. 

JP Morgan đã liệt kê các nhà đầu tư tổ chức là một trong những lý do đằng sau sự thống trị của ETH trong năm nay. Hơn nữa, việc nâng cấp ETH 2.0 sẽ làm cho mạng có thể mở rộng hơn dẫn đến một đợt tăng giá lớn. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận