Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ cho biết trong một bức thư gửi Chủ tịch SEC Gary Gensler rằng bà cần câu trả lời trước ngày 28 tháng 7.

Người hoài nghi về tiền điện tử, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren (D-Mass.) Đã giao cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cho đến cuối tháng này để tìm ra vai trò của nó trong việc điều chỉnh tiền điện tử.

  • Thượng nghị sĩ, người chủ trì Tiểu ban Chính sách Kinh tế của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, cho biết trong một bức thư gửi Chủ tịch SEC Gary Gensler rằng bà cần câu trả lời trước ngày 28 tháng 7.
  • Mặc dù sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử, nhưng việc “thiếu các quy định thông thường đã khiến các nhà đầu tư bình thường phải chịu sự thao túng và những kẻ lừa đảo”, Warren nói.
  • “SEC phải sử dụng toàn quyền của mình để giải quyết những rủi ro này và Quốc hội cũng phải đẩy mạnh để thu hẹp những lỗ hổng quy định này”, bà nói thêm.
  • Warren từ lâu đã chỉ trích bitcoin , mô tả tiền điện tử này là “có bản chất đầu cơ và sẽ có kết cục tồi tệ” trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào tháng 3.
  • Cô ấy cũng bày tỏ mối quan ngại của mình về sự thiếu rõ ràng về quy định liên quan đến tiền điện tử và việc sử dụng năng lượng của tiền điện tử bằng chứng công việc trong một phiên điều trần của tiểu ban vào tháng 6.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận