Draper Goren Holm, quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu và nhà sản xuất các sự kiện tầm cỡ thế giới trong ngành công nghiệp blockchain, bao gồm cả Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Los Angeles, vui mừng thông báo và chào mừng Matthew Boseo với tư cách là Giám đốc Sự kiện. Matthew sẽ dẫn đầu việc sản xuất sự kiện toàn cầu, các thỏa thuận liên minh tài trợ, trãi nghiệm của người tham dự, cũng như nền tảng tiếp cận cộng đồng của quỹ mạo hiểm.

LA Blockchain Summit, được tổ chức bởi Draper Goren Holm là một trong những hội nghị blockchain lớn nhất thế giới. Được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles, tháng 11 này sẽ đánh dấu hội nghị thượng đỉnh thường niên lần thứ 8. Trong tình hình covid-19, hội nghị thượng đỉnh thường niên lần thứ 7 được tổ chức thực tế và cả trực tuyến với sự tham dự của hơn 300.000 người xem trên toàn cầu.

Do sự thành công vượt trội của hội nghị thượng đỉnh năm 2020, năm nay Hội nghị thượng đỉnh blockchain LA sẽ được tổ chức trực tiếp cho hàng nghìn người tham dự tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles cũng như phát trực tiếp cho hàng trăm nghìn người trên toàn cầu. Matthew tham gia vào thời điểm mà Draper Goren Holm và toàn bộ ngành công nghiệp blockchain đang phát triển theo cấp số nhân.

Matthew gia nhập nhóm Draper Goren Holm sau một thập kỷ với Bộ phận tên Công viên Disney, Trải nghiệm và Sản phẩm của Công ty Walt Disney ở Orlando, Florida. Bộ phận Công viên Disney, Trải nghiệm và Sản phẩm là một trong những nhà cung cấp các trải nghiệm giải trí và du lịch cho gia đình hàng đầu thế giới. Thập kỷ vừa rồi của Boseo đã tạo cơ hội cho anh ấy làm việc cùng với vô số nhà lãnh đạo trong ngành về trải nghiệm người tiêu dùng và đổi mới. Boseo cũng đã làm việc với Khách sạn Hilton và Nhà hàng Levy .

“Bản thân là một người đam mê blockchain, tôi rất vui khi được tham gia vào nhóm của Draper Goren Holm“. Matthew nói. “Cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục giáo dục và giới thiệu với thế giới những chuyên gia và dự án hàng đầu trong ngành đồng thời đóng góp và tạo điều kiện cho những cuộc trò chuyện tìm cách phát triển công nghệ blockchain”.

Alon Goren , Đối tác sáng lập tại Draper Goren Holm cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có Matthew trong hội đồng quản trị khi chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô các sự kiện và hoạt động của mình. Với việc Matthew gia nhập vào nhóm của chúng tôi, DGH tiếp tục tìm kiếm những cách thức mới và thú vị để vượt lên trên và xa hơn nữa cho các nhà đầu tư, công ty danh mục đầu tư, nhà tài trợ sự kiện và những người tham dự sự kiện.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận