Với tất cả các yếu tố chính cần thiết để dẫn đầu khu vực tiền điện tử, DeFi Coin đã được niêm yết trên nền tảng trao đổi Vindax vào lúc 8 giờ sáng ngày 30 tháng 6 (UTC).

Bạn chưa nghe về DeFi Coin? Sau đó, hãy đọc thêm và tìm những lợi ích hàng đầu của việc trở thành chủ sở hữu DEFC và hơn thế nữa.

DeFi Coin là gì?

DeFi Coin là một mã thông báo BEP20 mới vượt quá mong đợi của công nghệ blockchain. Đó là bởi vì nhóm tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm tiền điện tử độc đáo cho người dùng.

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy là đội được định hướng bởi cộng đồng như thế nào, điều này có thể được nhìn thấy từ đoạn đầu tiên của mô tả chính thức của họ. Để đảm bảo ra mắt công bằng, các nhà phát triển của DeFi Coin đã đốt tất cả các mã thông báo của họ để tham gia cùng với những người dùng khác.

Điều này không chỉ chứng tỏ rằng họ coi trọng sự công bằng mà còn là một cách để tăng giá trị của DeFi Coin một cách đáng kể.

Nhưng điều thực sự nổi bật là cách tiếp cận của nhóm đối với phần thưởng tĩnh.

DeFi Coins là một phần của sàn giao dịch tiền điện tử, nơi bạn có thể kiếm thu nhập thụ động dựa trên số tiền bạn đóng góp vào nhóm thanh khoản. Ví dụ: nếu bạn có 1% tổng nguồn cung cấp mã thông báo, bạn sẽ nhận được 1% của một nửa thuế trao đổi – cho mọi giao dịch trên nền tảng.

Danh sách đang hoạt động và trong tương lai

Hiện tại, DeFi Coin được niêm yết trên Pancake Swap và Vindax – với giá niêm yết chỉ 0,20 USD.

Trong những tuần tiếp theo, DeFi Coin cũng sẽ được niêm yết trên CoinMarketCap và CoinGecko – một số sàn giao dịch tiền điện tử được biết đến nhiều nhất hiện nay. Điều này sẽ làm cho nó hiển thị cho một loạt những người đam mê tiền điện tử, những người sẵn sàng đầu tư vào các dự án blockchain chất lượng.

Đừng quên theo dõi dự án trên mạng xã hội để cập nhật mọi tính năng, danh sách và đặc quyền mới:

Facebook: https://www.facebook.com/DeFi-Coins-105927384984719?_rdc=1&_rdr
LinkedIn: https://deficoins.io/buy-token#
Twitter: https://twitter.com/DeFiCoin5
YouTube: https: //www.youtube.com/channel/UCcgkb1-cRcpS0A7rXRK5-7Q

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận