Bitcoin tiếp tục bị mắc kẹt trong phạm vi hiện tại của nó . Tiền điện tử đầu tiên theo vốn hóa thị trường đã không thể hiển thị niềm tin rõ ràng. Những con gấu có động lực và có thể sớm tấn công. Tại thời điểm viết bài, BTC giao dịch ở mức $ 33,793 với chuyển động đi ngang trên bảng.

Bitcoin BTC BTCUSD
BTC với độ biến động thấp trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: BTCUSD Tradingview

Nhà phân tích Pseudonym “ Coin Casanova” đã tổng hợp dữ liệu trên chuỗi giảm giá cho thấy Bitcoin có nhiều nhược điểm hơn trong khung thời gian cao hơn. Tương tự như nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư, Casanova cảm thấy rằng một số chuyên gia trên chuỗi đã chia sẻ phân tích để gọi giá BTC là đáy nhưng không thể làm điều tương tự khi có các tín hiệu “đỉnh”.

Bitcoin BTC BTCUSD
Nguồn: Glassnode qua Coin Casanova

Nhà phân tích tuyên bố rằng Bitcoin dường như đủ yếu để bị đẩy xuống bởi bất kỳ sự gia tăng đáng kể nào của áp lực bán. Là mục tiêu đầu tiên, Casanova tin rằng Bitcoin có thể giảm xuống dưới mức mở hàng năm và chạm mức 28.000 đô la.

Trong các khung thời gian cao hơn, nhà phân tích đề xuất nên theo dõi chặt chẽ số lượng người nắm giữ ngắn hạn bằng cách sử dụng Bitcoin Realized Cap HOLD Waves của Glassnode. Khi số liệu này tăng khoảng 80%, giá của BTC sẽ trải qua một đợt giảm kéo dài hoặc thời gian tích lũy dài. Nhà phân tích nói thêm:

(…) Những người nắm giữ ngắn hạn: trên 80% đã đạt đỉnh trước đó, tôi tin rằng chúng ta cần họ bỏ hoàn toàn và quay trở lại phạm vi 20%

Bitcoin BTC BTCUSD
Nguồn: Glassnode qua Coin Casanova

Khi số liệu tương tự được áp dụng cho những người nắm giữ dài hạn, nhà phân tích nhận thấy sự lạc quan rằng cá voi Bitcoin đã bắt đầu tích lũy lại . Tuy nhiên, có thể mất nhiều thời gian để sự gia tăng của chỉ số này có thể tác động đến thị trường, như được thấy bên dưới. Trong thời gian chờ đợi, giá của BTC có thể giảm hơn nữa.

những người nắm giữ dài hạn: cuối cùng chúng tôi cũng tạo ra một đường cong hướng lên, vì vậy cá voi đang bắt đầu tích lũy nhưng rõ ràng là chúng tôi KHÔNG thực sự TRẢ LỜI cho đến khi ít nhất chúng tôi đưa chúng trở lại phạm vi 50%.

Cá voi bán Bitcoin và các tổ chức không nắm bắt được chúng

Casanova tuyên bố rằng cá voi Bitfinex đã đóng một vai trò quan trọng trong hành động giá BTC gần đây. Trong khi một số nhà phân tích, Casanova nói thêm, sử dụng hoạt động trên chuỗi như sự gia tăng địa chỉ để hỗ trợ câu chuyện tăng giá của họ, số liệu này cũng có thể chỉ ra rằng các nhà đầu tư lớn đã tích cực hơn trong những tháng qua.

Cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với lĩnh vực khai thác BTC và ngành công nghiệp tiền điện tử đã để lại hậu quả . Cá voi đã di chuyển tiền của họ, làm tăng áp lực bán trên thị trường và ảnh hưởng đến hiệu suất của Bitcoin, như được thấy bên dưới.

BTC BTCUSD
Nguồn: Glassnove qua Coin Casanova

Cuối cùng, việc áp dụng BTC theo thể chế có thể đang trong một giai đoạn tạm dừng. Nhiều chuyên gia cho rằng, Casanova phóng đại tầm ảnh hưởng của những cầu thủ này trong hành động làm giá hiện tại. Một số thông báo đã được đưa ra từ những người khổng lồ truyền thống như hedge fudge của George Soros, nhưng điều này là không đủ để thúc đẩy một cuộc phục hồi bền vững.

Kể từ vụ sụp đổ của tháng 5 và tháng 6, mức độ tham gia của các tổ chức vào thị trường tiền điện tử vẫn “không đổi”, nhà phân tích cho biết.

Bitcoin đang trải qua một trong những thời điểm kỳ lạ nhất kể từ khi thành lập, những người chơi lớn phải quay trở lại để thêm nhiên liệu mới vào giá của BTC. Hiện tại, tiền điện tử đầu tiên theo vốn hóa thị trường có thể vẫn bị khóa trong phạm vi hiện tại của nó.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận