Gặp gỡ DAI tại 1xBit – một đồng tiền ổn định dựa trên Ethereum với giá trị là 1 USD, chìa khóa trong hệ thống cho vay MakerDAO.

MakerDAO phát triển công nghệ và tài nguyên để vay, cho vay và tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng Blockchain Ethereum. Nó cũng được sử dụng để tạo ra chính đồng tiền DAI. Ví dụ: mỗi khi chuyển khoản vay từ MakerDAO, một đơn vị DAI sẽ được tạo. Sau đó, người dùng tiền tệ sử dụng loại tiền tệ mà họ đã cho vay và trả lại tiền!

Điều gì làm cho DAI trở nên đặc biệt?

Bí mật cho sự độc đáo của mã thông báo DAI nằm ở giá trị giá của nó, được giữ gần với đô la Mỹ nhất có thể.

Hiện tại, giá trị DAI là 1 USD. Tuy nhiên, nếu giá trị của DAI vượt quá giá trị này, thì mã thông báo MKR (Maker) sẽ bị đốt cháy để giá của DAI có thể được điều chỉnh. Mục đích của cơ chế này là để đảm bảo rằng giá trị của DAI và đô la Mỹ là công bằng để những người nắm giữ MRK có thể tận hưởng giá trị gia tăng của MKR.

Nếu bạn đang tự hỏi mục đích của đồng tiền ổn định DAI là gì, thì bạn sẽ không phải là người đầu tiên! Đồng tiền ổn định DAI có thể được coi là một mã thông báo Ethereum có thể được sử dụng tương tự như Ether. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để:

  • Mua hàng.
  • Trao đổi tiền tệ.
  • Chuyển tiền giữa các ví Ethereum.

Một cách hiệu quả khác để sử dụng DAI là nhân số tiền thông qua cờ bạc tiền điện tử! Nhưng để làm được điều đó, trước tiên bạn cần phải tìm một nền tảng tiền điện tử hoàn hảo.

1xBit chào mừng DAI

1xBit vui mừng thông báo rằng DAI đã được thêm vào danh sách 30 loại tiền điện tử có sẵn để gửi và rút tiền! Như một phần thưởng tuyệt vời, nền tảng cung cấp 50 vòng quay miễn phí cho những ai muốn gửi tiền của họ trong DAI. Đăng ký , gửi tiền tối thiểu 150 DAI và tận hưởng các vòng quay miễn phí trong trò chơi đánh bạc “Quest to the West” của Betsoft! Ưu đãi có thời hạn và kéo dài đến ngày 20 tháng 7.

Tất cả những người mới tham gia đều được thưởng lên đến 7 BTC tiền thưởng chào mừng cho 4 lần gửi tiền đầu tiên. Ngoài ra, 1xBit cũng thân thiện với nhiều loại tiền tệ. Chúng tôi luôn bổ sung các loại tiền điện tử mới mà bạn có thể sử dụng trên 1xBit , vì vậy bạn có thể tận hưởng Euro 2020 và giành được phần thưởng!

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận