Công ty VC tiền điện tử sáu năm tuổi đã thực hiện bảy vòng gọi vốn cho đến nay

Các vụ đặt cược gần đây của CoinFund vào đặt cược thanh khoản và trò chơi blockchain là một phần của quỹ trị giá 83 triệu đô la mà công ty liên doanh tiền điện tử đã đóng vào tháng 3. 

CEO Jake Brukhman của CoinFund có trụ sở tại Brooklyn, NY, tập trung vào các dự án “áp dụng chính thống sớm”, Giám đốc điều hành Jake Brukhman nói với CoinDesk hôm thứ Hai. 

Khi quỹ trước đây của công ty chủ yếu tập trung vào các non- fungible token (NFT) và tài chính phi tập trung (DeFi), Brukhman cho biết danh mục đầu tư của quỹ mới bao gồm các trò chơi của người tiêu dùng và doanh nghiệp trên thị trường, cộng với các nhà phát triển Web 2 đang xây dựng trong không gian tiền điện tử.

“Chỉ trong sáu tháng đầu năm nay, chúng tôi đang dẫn đầu hoặc đồng dẫn đầu bảy cơ hội trong lĩnh vực blockchain,” Brukhman nói. 

Điều đó bao gồm giao thức đa hướng Moonbeam, Rarible trên thị trường NFT , nền tảng đặt cược ClayStack và trò chơi thể thao điện tử Community Gaming .

Brukhman cho biết các nhà đầu tư tổ chức (lương hưu, tài trợ và văn phòng gia đình) đã đóng góp hơn một nửa trong số 83 triệu đô la của quỹ mới. Đó là nhóm lớn nhất của CoinFund cho đến nay.

Trong hồ sơ vào tháng 3 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, VC đã tiết lộ hai quỹ tư nhân khác của mình là “Liquid Opportunities” và “CoinFund” có tổng giá trị tài sản lần lượt là 37,3 triệu đô la và 59,2 triệu đô la. Đại diện của công ty từ chối chia sẻ tổng tài sản đang quản lý.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận