Đối mặt với áp lực pháp lý ở quê nhà, The9 đang tìm cách định vị ở nơi khác.

The9 do Nasdaq niêm yết đã trở thành công ty khai thác mới nhất của Trung Quốc đóng gói sau một cuộc đàn áp theo quy định.

Theo một thông cáo báo chí, công ty có trụ sở tại Thượng Hải đã dự trữ 15 megawatt công suất trong một cơ sở thủy điện 300MW của BitRiver của Nga, theo một thông cáo báo chí . Thỏa thuận hai năm bao gồm một lựa chọn để gia hạn thêm một năm.

Nguyên một công ty game trực tuyến, The9 xoay để khai thác trong tháng 1 năm 2021 với việc mua 2.000 máy khi Bitcoin (BTC, -2,43%) giá đã tăng vọt và nhiều công ty Trung Quốc Mỹ niêm yết đã nhảy vào crypto.Tại sao lệnh cấm khai thác tiền điện tử của Trung Quốc lại nghiêm trọng hơn trướcTheo David Pan của CoinDesk, các nhà lãnh đạo trong ngành cho rằng chính sách trung lập về carbon của Trung Quốc là nhân tố chính dẫn đến các cuộc đàn áp khai thác gần đây. Những người tổ chức “The Hash” thảo luận về những động cơ sâu xa hơn đối với lệnh cấm khai thác tiền điện tử của Trung Quốc. Người dẫn chương trình Naomi Brockwell cho biết: “Yếu tố sợ hãi chắc chắn có tác động đến mức độ họ kìm hãm [khai thác].

Công ty cờ bạc trực tuyến 500.com tham gia vào ngành công nghiệp này cùng thời gian, sau đó đổi tên thành BIT Mining. Nó cũng đã chuyển địa điểm, chuyển các giàn khoan của mình sang Kazakhstan theo áp lực của các cơ quan quản lý.

Vào tháng 5, Hội đồng Nhà nước Trung Quốc đã kêu gọi đàn áp hoạt động khai thác bitcoin để “kiểm soát rủi ro tài chính”. Chính quyền các tỉnh ở Nội Mông và Tứ Xuyên đã cấm khai thác sau thông báo này, và các công ty khai thác đã cố gắng chuyển hàng nghìn giàn khoan ra nước ngoài.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận