Tiếp cận bản nâng cấp Alonzo, IOHK tiếp tục mở rộng hệ sinh thái Cardano

Công ty kỹ thuật blockchain toàn cầu và nhóm nhà phát triển đằng sau blockchain Cardano ( ADA ), Input Output Hong Kong (IOHK), đã hợp tác với nền tảng cho vay tiền điện tử Nexo.

IOHK tiếp tục công bố các quan hệ đối tác chiến lược khi bản nâng cấp quan trọng của Alonzo giới thiệu chức năng hợp đồng thông minh cho Blockchain Cardano đang thực hiện.

Mối quan hệ cộng sinh

Theo sau các quan hệ đối tác chiến lược mới nhất của Cardano, sự hợp tác mới với Nexo đã dẫn đến việc tích hợp đầy đủ tiền điện tử gốc của chuỗi khối Cardano vào nền tảng cho vay.

Việc cho phép chủ sở hữu Cardano mua, vay, cho vay và bán tiền điện tử trên Nexo Exchange được thiết lập để mở rộng tiện ích và phạm vi tiếp cận của Cardano. 

Theo người đồng sáng lập Nexo, Antoni Trenchev, các tổ chức blockchain như Nexo và Cardano có rất nhiều điều để cung cấp cho nhau và sự hợp tác của họ là hai bên cùng quan tâm.

Trenchev cho biết: “Hoạt động kinh doanh của Nexo tạo ra tiện ích bổ sung cho ADA, giảm áp lực bán hàng, nâng cao giá trị và tạo ra một lượng lớn người dùng, bao gồm cả những người có thể mới bắt đầu kinh doanh tiền điện tử,” Trenchev nói, đồng thời cho biết điều đó có đi có lại, việc thêm Cardano vào nền tảng cho vay sẽ mở rộng thị trường có thể giải quyết và mở rộng các lựa chọn của khách hàng hiện tại khi đầu tư.

Cardano mở rộng

Để mở rộng hệ sinh thái Cardano, gần đây IOHK đã kết hợp với Orion và Nervos . 

Công cụ tổng hợp thanh khoản tài chính phi tập trung ( DeFi ) Giao thức Orion đã tích hợp Cardano vào thiết bị đầu cuối giao dịch của nó và cho phép người dùng Cardano mua và bán tiền điện tử, thúc đẩy khả năng hiển thị và tiếp cận của nó. 

Sự hợp tác đã biến Orion trở thành công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên chuỗi khối Cardano, được thiết lập để cho phép tính bền vững và khả năng mở rộng của hệ sinh thái DeFi và mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) trên mạng.

Trong khi đó, sự hợp tác với chuỗi khối công cộng Nervos của Trung Quốc đã đánh dấu một cầu nối xuyên chuỗi đầu tiên cho Cardano, được thiết lập để kết nối hai mạng và cho phép người dùng giao dịch hoán đổi cho nhau bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử gốc tương ứng ( ADA và CKB ), cũng như cho phép họ tạo các mã thông báo mới trên cả hai blockchains.

Bất chấp những phát triển năng động, Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã phải hứng chịu những lời chỉ trích gần đây trên Twitter, liên quan đến việc dự án không đạt như dự kiến ​​của năm trước, khi ông tuyên bố rằng sẽ có hàng trăm tài sản, hàng nghìn dApp và hàng tấn dự án thú vị trên hàng đầu của blockchain bằng chứng cổ phần.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận