Những loại tiền điện tử này hứa hẹn tiềm năng lớn.

Tiền điện tử là xu hướng đầu tư mới nhất có thể sẽ không biến mất trong tương lai gần. Sự biến động của thị trường sẽ khiến giá trị có lúc tăng hoặc chênh lệch rất lớn, mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư tiềm năng. Nếu bạn chưa thực hiện bất kỳ khoản đầu tư tiền điện tử nào và đang tìm kiếm các loại tiền điện tử phù hợp để đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, hãy xem các loại tiền điện tử hàng đầu này.

1. Bitcoin

Có một số suy đoán xung quanh Bitcoin. Một số người nói rằng Bitcoin đã diệt vong và một số người nói rằng sự thống trị thị trường của Bitcoin sắp chậm lại. Bất chấp “thập tự giá” đang treo trên Bitcoin, nó đã vượt qua mốc 30.000 đô la Mỹ vào cuối tháng 6. Điều này cho thấy tiềm năng mạnh mẽ của Bitcoin.

2. Algorand

Đây là một loại tiền điện tử ít được nói đến, nhưng Algorand đã ghi nhận mức lỗ thấp nhất trong tháng 6, theo nghiên cứu của Coindesk. Algorand là một blockchain phi tập trung, có nguồn mở, hoạt động trên cấu trúc hai tầng và nhằm mục đích tăng tốc độ giao dịch.

3. Filecoin

Nói về việc bị đánh giá thấp, Filecoin là một loại tiền điện tử mã nguồn mở khác được khai thác với sứ mệnh hoạt động như một phương thức lưu trữ kỹ thuật số và một phương pháp truy xuất dữ liệu. Filecoin crypto cho phép người dùng thuê không gian chưa sử dụng trong ổ cứng, một yếu tố tiện ích cần thiết cho việc tính toán hàng ngày.

4. Tezos

Tezos là một loại tiền điện tử giá cả phải chăng nằm trong khung rủi ro thấp. USP của Tezos là thực tế rằng nó có thể trải qua khả năng nâng cấp lâu dài, có nghĩa là các đổi mới nhất định sẽ xảy ra trên mạng blockchain này. Nó cũng cho phép tham gia mở, cộng tác, cũng như các hợp đồng thông minh.

5. Cardano

Cardano hiện là một loại tiền điện tử thế hệ thứ ba đã phát triển mạng lưới blockchain của mình để trở thành một trong những mạng lưới tốt nhất. Công nghệ của nó cung cấp tính bảo mật chưa từng có, tính bền vững và nền tảng hợp đồng thông minh tốt nhất cho các nhà phát triển. Sau màn trình diễn vào tháng 6, Cardano dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​một chuỗi tăng giá với dự đoán về các tính năng sắp tới.

6. Litecoin

Yếu tố tiện ích của Litecoin khá độc đáo. Nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu và thực hiện các giao dịch mà không cần bất kỳ người trung gian nào. Tính đến tháng 6, Litecoin là tiền điện tử lớn thứ 14 theo vốn hóa thị trường. Litecoin cũng là một trong những altcoin đầu tiên được ra mắt vào năm 2010.

7. NuCypher

NyCypher cho phép chia sẻ dữ liệu được mã hóa đầu cuối trên các giải pháp lưu trữ phi tập trung và mạng blockchain. Có ba lý do để mua đồng tiền điện tử này. Thứ nhất, đồng tiền này có nguồn cung lưu hành thấp, vốn hóa thị trường nhỏ và sự hỗ trợ công nghệ mạnh mẽ khiến nó có các trường hợp sử dụng vững chắc. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn mua rủi ro thấp.

8. Etherum

Tiền điện tử có giá trị thứ hai là Ethereum. Các chuyên gia nói rằng Ethereum có khả năng vượt qua Bitcoin và trở thành tiền điện tử thống trị nhất trên thị trường.

9. Bitcoin Cash

Bitcoin Cash chia sẻ nửa đầu tên của nó với Bitcoin và bất kỳ thứ gì khác. Mục đích đằng sau Bitcoin Cash là làm cho điều này tốt hơn Bitcoin, tận dụng tất cả các cơ hội đã bỏ lỡ. Do đó, các chuyên gia dự đoán rằng Bitcoin Cash sẽ sớm nhận ra tiềm năng thực sự của nó.

10. Tài chính khao khát

Yearn Finance chạy trên blockchain dựa trên Ethereum và nó được hỗ trợ bởi nền tảng của Yearn Finance. Nền tảng này giải quyết vấn đề tối ưu hóa lợi nhuận để chuyển tiền xung quanh hệ sinh thái DeFi. Vào đầu tháng 7, giá trị của nó là 32.279 đô la Mỹ. Đó là một giao thức cho vay tài chính phi tập trung mã nguồn mở cho phép người dùng tối ưu hóa tài sản của họ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận