Theo sàn giao dịch tiền điện tử Swyftx, ngày càng có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ của Úc, thậm chí cả các công ty kế toán, đang đầu tư vào tiền điện tử, theo ví dụ của Tesla và MicroStrategy , theo sàn giao dịch tiền điện tử địa phương Swyftx .

Trong năm qua, cơ sở khách hàng của Swyft’x đã tăng từ khoảng 15.000 người dùng lên khoảng 320.000 người hiện nay, với một số khách hàng mới có được là cá nhân và những người đại diện cho quỹ tín thác và quỹ hưu trí tự quản, nhưng nhiều người khác đến từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Tommy Honan , Trưởng bộ phận quan hệ đối tác chiến lược tại sàn giao dịch Australia, nói với trang tin tức địa phương Stockhead. Trong số các cá nhân, khoảng 5% -6% là các tài khoản có giá trị ròng cao với tài sản trên 250.000 AUD (187.000 USD).

“Chúng tôi có các công ty kế toán. Chúng tôi có các công ty xây dựng và xây dựng. Chúng tôi có các công ty phát triển bất động sản. Chúng tôi đang thấy sự gia tăng khá lớn trong các loại tài khoản này, ”Honan được trích dẫn cho biết. Anh ấy không cung cấp bất kỳ con số cụ thể nào, chỉ nói rằng những cá nhân có giá trị ròng cao không mua tiền điện tử ngoài danh sách 100 hàng đầu.

Honan xác nhận với Cryptonews.com rằng công ty đã “tăng rất đáng kể” so với năm ngoái về số lượng các công ty Úc nhỏ hơn (với khoảng 50 nhân viên trở xuống) đưa tiền điện tử vào bảng cân đối kế toán của họ.

“Trong bốn tháng đầu năm, Swyftx đã tăng 300% số tài khoản thực thể so với bốn tháng cuối năm 2020. Tôi chưa từng thấy bất cứ điều gì giống như vậy trước đây trên thị trường”, ông nói và nói thêm rằng họ ” cũng hỗ trợ ngày càng nhiều các doanh nghiệp lớn hơn của Úc muốn truy cập an toàn vào lượng thanh khoản tiền điện tử lớn nhất có thể. “

Để thu hút nhiều khách hàng doanh nghiệp hơn, Swyftx đã thành lập một nhóm hỗ trợ kinh doanh chuyên biệt để cung cấp cho những khách hàng đó quyền truy cập vào người quản lý tài khoản chuyên dụng của riêng họ, sẵn sàng cung cấp hỗ trợ đầu cuối và hỗ trợ liên tục cho các giao dịch khối lượng lớn và tài khoản phức tạp, Honan cho biết. Công ty cũng có kế hoạch giới thiệu quầy giao dịch không cần quầy trong vài tháng tới.

Trong khi đó, người Úc có thể nhận được nhiều lựa chọn thay thế hơn để đầu tư vào tiền điện tử trong tương lai gần.

Các Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX) đang xem xét một số ứng dụng cho một quỹ ETF cryptocurrency-based (ETF) mà có thể được đưa ra ngay sau khi năm nay, Business Insider Úc báo cáo tháng năm, trích dẫn “nhiều nguồn tin trong ngành.”

“Bạn có thể thấy điều này đã trở nên chủ đạo ở cấp độ thể chế như thế nào ở các thị trường phát triển, như Mỹ, Canada, Châu Âu và Vương quốc Anh. Bạn không thể bỏ qua điều đó. Chúng tôi không thể bỏ qua nó, và chúng tôi không,” Tổng giám đốc điều hành ASX Max Cunningham được trích dẫn cho biết.

ETF sẽ cho phép các nhà đầu tư hàng ngày sở hữu các loại tiền điện tử như bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) như một phần của danh mục đầu tư cổ phiếu hàng ngày của họ, trong khi các quỹ hưu bổng của Úc cũng có thể đầu tư vào loại tài sản này.

Tổng tài sản hưu bổng đạt 3,1 triệu AUD (2,31 triệu USD) vào cuối tháng 3 năm nay, theo Hiệp hội các quỹ hưu trí Australia .

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Úc đang bắt sóng tiền điện tử trong khi ETF đang hoạt động 102
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry1
Rip0
Để lại bình luận