Nhà giao dịch Fast Money Brian Kelly gần đây đã tham gia chương trình để nói về sự tăng giá gần đây của Bitcoin. Sự gia tăng xảy ra vào cuối tuần đã chứng kiến ​​giá Bitcoin tăng hơn 10%, vượt qua 39.000 đô la, tăng hơn 4.000 đô la trong vòng một ngày.

Brian Kelly đồng tình với người dẫn chương trình Melissa Lee khi nói rằng việc trang phục ngắn cũn cỡn góp phần làm tăng giá. Kelly giải thích rằng một số lượng lớn các khoản che phủ ngắn xung quanh tài sản đã chứng kiến ​​giá tăng lên khi cuối tuần kết thúc. Rất nhiều yếu tố đã được suy đoán là nguyên nhân dẫn đến việc tăng giá đột biến.

Tin đồn về việc Amazon tích hợp Bitcoin trên nền tảng của họ là lý thuyết đi đầu đằng sau sự tăng giá đột biến. Nhưng Kelly giải thích rằng những tin đồn chỉ là một phần lý do khiến tài sản kỹ thuật số có sự chuyển động đáng kể. Phác thảo các yếu tố khác góp phần vào cuộc hồi phục .

Chất xúc tác tăng giá

Brian Kelly đã giải quyết những suy đoán về việc tin tức Amazon là chất xúc tác chính cho sự tăng giá của Bitcoin. Kelly giải thích rằng tin tức về Amazon đã xuất hiện trên thị trường khoảng một tuần trước khi động lực tăng lên.

Theo Kelly, cùng với tin tức về tin tức của Amazon và Tether đã dẫn đến một “đợt ép giá ngắn” khi cuối tuần kết thúc, đó là khi thị trường thường ít thanh khoản hơn bình thường.

Biểu đồ giá bitcoin từ TradingView.com
Giá BTC phá vỡ 40.000 đô la lần đầu tiên trong hơn một tháng | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Sự siết chặt ngắn hạn đã chứng kiến ​​hơn 1 nghìn tỷ đô la quần đùi được thanh lý trong vòng 24 giờ khi giá tăng. Với việc Bitcoin đóng góp hơn 70% số tiền này, chứng kiến ​​hơn 800 triệu đô la đã được thanh lý trong cùng một khoảng thời gian.

Sau đợt siết ngắn là sự phục hồi của khối lượng giao dịch và mức độ biến động của Bitcoin, vốn đã có xu hướng ở mức thấp hàng năm trong khoảng một tháng. Tài sản kỹ thuật số kể từ đó đã lấy lại động lực và thị trường dường như quyết tâm vượt qua làn sóng này càng lâu càng tốt.

Vẫn tăng giá đối với Bitcoin

Kelly đã trả lời một câu hỏi liên quan đến giá của tài sản tăng trở lại trước khi đạt mức 40.000 đô la. Nói rằng việc trả lại không có gì đáng ngạc nhiên. Cá nhân Kelly vẫn lạc quan về bitcoin. “Trò chơi thực sự ở đây là liệu nó có được chấp nhận như một tài sản thể chế hay không,” Kelly nói. “Và tôi không thấy bất cứ điều gì thay đổi suy nghĩ của tôi về điều đó.”

Tiếp tục, Kelly nói thêm quyết định của ngân hàng liên bang và dự trữ liên bang về việc tiếp tục in tiền có thể là một yếu tố quyết định. Kelly nói, “Với điểm số của tôi, tôi không thấy làm thế nào mà họ không thể tiếp tục in.”

Tỷ lệ Fed in tiền fiat tiếp tục là mối quan tâm của các nhà đầu tư. Điều này có thể dẫn đến lạm phát nếu lượng tiền giấy được in ra không được kiểm soát. Vì vậy, Bitcoin trở thành một tài sản hấp dẫn đối với các nhà đầu tư đang lo lắng về lạm phát. Với nguồn cung hạn chế của tài sản, đơn giản là không có cách nào để một cá nhân hoặc chính phủ in hoặc tạo ra nhiều tiền hơn. Do đó, chống lạm phát.

Bitcoin tiếp tục chứng kiến ​​chuyển động tăng giá. Tại thời điểm viết bài này, giá tài sản hiện đã phá vỡ mức 40.000 đô la và tiếp tục có xu hướng tăng.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận