Mặc dù thị trường tiền điện tử vẫn đang bị cản trở bởi FUD của Trung Quốc, nhưng toàn bộ thị trường đang phục hồi trong hai ngày qua. Bitcoin đã kiểm tra mức tâm lý 29.000 USD một lần nhưng sau đó đã phục hồi trở lại ngưỡng kháng cự 35.000 USD. Trong khi đó, các altcoin đang tăng đều đặn, với Doge chứng kiến ​​mức tăng 20%.

Bất chấp mức tăng gần đây, thị trường vẫn ở vị trí nguy hiểm. Trong một báo cáo, các nhà phân tích của JPMorgan đã chỉ ra rằng giá trị hợp lý của bitcoin trong trung hạn là từ 23.000 USD đến 35.000 USD. Các chiến lược gia của JPMorgan lo ngại rằng khả năng mở khóa cổ phiếu trong Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) có thể gây áp lực khiến giá bitcoin giảm sâu hơn.

Grayscale Bitcoin Trust là quỹ Bitcoin lớn nhất được cung cấp với tài sản được quản lý là 21,9 tỷ USD. GBTC đã chứng kiến ​​dòng chảy hàng tháng cao nhất là 2 tỷ USD và 1,7 tỷ USD lần lượt vào tháng 12 năm ngoái và tháng 1 năm ngoái. Thời gian khóa sổ sẽ hết hạn vào tháng Sáu và tháng Bảy. Các nhà đầu tư có thể bán cổ phiếu của họ vì bitcoin đã giảm đáng kể trong hai tháng qua.

Bitcoin

Mức phí bảo hiểm GBTC hàng tuần so với NAV đã dưới 0 trong hơn bốn tháng, cho thấy áp lực bán mạnh. Với việc ngân hàng trung ương sắp tới hạn chế nới lỏng định lượng, các nhà đầu tư đang từ bỏ bitcoin và chuyển sang các tài sản truyền thống khác. Trong ngắn hạn, triển vọng của bitcoin vẫn còn nhiều khó khăn.

Làm thế nào để đầu tư vào suy giảm?

Mặc dù bitcoin có nguy cơ giảm giá hơn nữa, nhưng bạn vẫn có thể kiếm lợi nhuận từ nó. Giao dịch hợp đồng tương lai là một trong những công cụ phổ biến nhất để phát triển sự giàu có của bạn. Bạn có thể hưởng lợi từ sự thay đổi giá để kiếm tiền bằng cách suy đoán hướng giá của tiền điện tử. Bexplus là một nền tảng phái sinh tiền điện tử hàng đầu được MSB (Money Services Business) công nhận. Bexplus cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần trong các hợp đồng tương lai BTC, ETH, EOS, LTC và XRP.

Tham gia chương trình khuyến mãi mới nhất và nhận tới 0,05 BTC trên Bexplus! Bạn sẽ đủ điều kiện để nhận được phần thưởng BTC tương ứng dựa trên số tiền gửi tích lũy của bạn trong thời gian hoạt động. Có sẵn lên đến 0,05 BTC. Bạn càng gửi nhiều tiền, bạn càng có thể nhận được nhiều hơn!

Bitcoin

Bexplus không yêu cầu KYC nên bạn chỉ cần mở tài khoản bằng địa chỉ Email, chỉ trong 1 phút. Sau khi đăng ký xong, tài khoản giao dịch và tài khoản demo với 10 BTC sẽ được mở tự động.

Thực hành kỹ năng của bạn: Tài khoản Demo

Các nhà giao dịch thành công là những người học cách phân tích thị trường và có thể luôn giữ một cái đầu tỉnh táo. Cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng và tư duy của bạn là thực hành trong tài khoản demo miễn phí.

Mỗi người dùng được cấp 10 BTC khi bắt đầu và họ có thể bổ sung, vì vậy bạn có thể thử các chiến lược khác nhau tùy thích.

Bitcoin

Gửi tiền và yêu cầu tiền thưởng

Không cần phí đặt cọc. Bạn có thể bắt đầu khoản tiền gửi của mình ở mức 0,001 BTC. Bexplus hỗ trợ Bitcoin, ETH, v.v., cũng như tiền gửi USD, EUR và GBP.

Để giúp các nhà giao dịch kiếm được nhiều lợi nhuận hơn, Bexplus cung cấp 100% tiền thưởng tiền gửi cho mỗi nhà giao dịch. Gửi 1 BTC và bạn sẽ nhận được 2 BTC và tối đa 10 BTC có sẵn cho mỗi lần gửi. Tiền thưởng không thể rút được nhưng có thể được sử dụng làm tiền ký quỹ.

Kiếm thu nhập thụ động với Bexplus

Khi bạn không giao dịch, bạn có thể chuyển BTC của mình vào ví chịu lãi suất và hưởng lãi suất hàng năm lên đến 21%.

Tiền lãi được tính hàng ngày và doanh thu của khoản tiền gửi được thanh toán hàng tháng. Tiền lãi hàng tháng được tính là (S * I / 365 * 30) = MI. S đại diện cho tổng số tiền gửi, I là viết tắt của lãi suất và MI là tiền lãi hàng tháng.

Bexplus đưa ra dự đoán giá ethereum 2025 , cách khai thác dự đoán giá litecoin và xrp để giúp người dùng luôn cập nhật về ngành công nghiệp tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử đầy cơ hội, đừng ngần ngại tham gia và khẳng định lợi nhuận của bạn!

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận