Bitcoin đã là người giữ vị trí quan trọng cho thị trường tiền điện tử trong một thời gian dài nhưng lần đầu tiên vị trí của nó như là loại tiền điện tử cuối cùng đang bị đe dọa.

Bitcoin đã là loại tiền điện tử phổ biến nhất trong một thời gian dài.

  • Mức độ phổ biến của Bitcoin dường như đang đi xuống.
  • Nhiều người giao dịch bằng Ethereum vào tuần trước.
  • Ethereum đang nổi lên như một loại tiền điện tử lớn tiếp theo.

Bitcoin đã giữ vị trí quan trọng nhất cho thị trường tiền điện tử trong một thời gian dài, nhưng lần đầu tiên vị trí của nó như là loại tiền điện tử cuối cùng đang bị đe dọa. Lần đầu tiên Ethereum đã vượt qua Bitcoin về tổng số giao dịch vào tuần trước. Tiền điện tử cũng chứng kiến ​​nhiều địa chỉ hoạt động hàng ngày hơn, về cơ bản là số lượng người tham gia hoạt động của Ether. Dữ liệu chỉ ra rằng ngày càng có nhiều nhà đầu tư hướng tới Ethereum và nó có thể sớm thu hẹp khoảng cách về Bitcoin.

Dữ liệu giao dịch đã được xác nhận bởi Santiment, một công ty phân tích tiền điện tử, đã tweet rằng Ether (tiền tệ chính thức của mạng Ethereum và là mã thông báo lớn thứ hai vẫn còn tồn tại) đã tạo nên lịch sử, lần đầu tiên vượt qua Bitcoin trong các địa chỉ hoạt động hàng ngày.

Đáng chú ý, Bitcoin được coi là một sự thay thế cho Vàng trong khi Ethereum được coi là một siêu máy tính mà các loại tiền điện tử khác có thể dựa trên. Những người sáng tạo Ethereum đã xác nhận rằng họ cũng đang làm việc trên một sản phẩm kế thừa hiệu quả năng lượng cho tiền điện tử có thể ra mắt vào cuối năm nay.

Dữ liệu thú vị hơn ở đây là trong khi số lượng địa chỉ hoạt động với Ether đã tăng lên, thì Bitcoin cũng có sự sụt giảm tương tự. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư Bitcoin đã bắt đầu xem xét các loại tiền điện tử khác như là các lựa chọn dài hạn.

Một số lý do có thể bao gồm cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với việc khai thác Bitcoin và những lo ngại về môi trường xung quanh tiền điện tử từ nhiều người, bao gồm cả Elon Musk, người đã xác nhận rằng công ty sản xuất ô tô Tesla của ông sẽ không chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho đến khi nó tiết kiệm năng lượng hơn. Tuy nhiên, cả Musk và Tesla đều không bán số Bitcoin của họ cho đến nay.

Những người đam mê tiền điện tử vẫn tin rằng Bitcoin sẽ phục hồi từ mức giảm hiện tại như trong quá khứ. Đồng tiền này đã tồn tại được gần một thập kỷ và đã đứng trước thử thách của thời gian. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nó bị thách thức bởi một loại tiền điện tử khác. Cũng sẽ rất thú vị khi xem liệu Ethereum có thể duy trì động lực mà nó đã đạt được trong vài ngày qua hay không.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận