BIT Mining Limited gần đây đã thông báo họ đã huy động được 50 triệu đô la vốn bổ sung thông qua phát hành riêng lẻ để mở rộng hoạt động ở nước ngoài khi Trung Quốc thắt chặt các hạn chế đối với khai thác blockchain. 

Công ty khai thác phần thưởng khối được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York sẽ phát hành 100.000.000 cổ phiếu phổ thông loại A cho một số nhà đầu tư tổ chức và được công nhận cùng với chứng quyền mua thêm tối đa 100.000.000 cổ phiếu. 

Giá mua chứng khoán bổ sung là 5 đô la Mỹ trên 10 cổ phiếu phổ thông. Chứng quyền sẽ có thời hạn 3 năm, có hiệu lực sau 6 tháng kể từ ngày phát hành với mức giá 6,81 USD / 10 cổ phiếu phổ thông loại A. 

BIT Mining dự định sử dụng số tiền thu được từ đợt phát hành riêng lẻ để mở rộng hoạt động kinh doanh bên ngoài Trung Quốc trong bối cảnh chính phủ đàn áp các hoạt động khai thác BTC. Các cơ quan quản lý địa phương đã đóng cửa hoạt động của công ty tại tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc vào tháng trước. Vào thời điểm đó, công ty cho biết hoạt động khai thác của họ ở Tứ Xuyên chiếm khoảng 3% tổng doanh thu của họ trong tháng Năm.

BIT Mining sẽ xây dựng các cơ sở khai thác tiền kỹ thuật số mới ở nước ngoài, mở rộng cơ sở hạ tầng và mua thiết bị mới. Vị trí của các cơ sở mới vẫn chưa được tiết lộ. Công ty gần đây đã vận chuyển một lô máy khai thác ASIC đến quốc gia Trung Á gần đó là Kazakhstan. Nó cũng đã đầu tư vào một cơ sở khai thác tiền kỹ thuật số ở bang Texas.

Trong một tuyên bố vào tháng 6 với các cổ đông, Giám đốc điều hành BIT Mining Xianfeng Yang cho biết: “Chúng tôi đang tăng tốc phát triển ra nước ngoài để tìm các nguồn khai thác chất lượng cao thay thế. Chúng tôi tin rằng tầm nhìn và lợi thế đi đầu của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi nhanh nhẹn trong việc đáp ứng với môi trường pháp lý đang phát triển toàn cầu.

Các công ty blockchain khác của Trung Quốc được cho là đang tìm cách chuyển hoạt động kinh doanh của họ ra ngoài Trung Quốc. Cannan Inc có trụ sở tại Hàng Châu, một nhà sản xuất phần cứng khai thác ASIC, tiết lộ rằng họ đã thành lập trung tâm dịch vụ sau bán hàng đầu tiên ở nước ngoài tại Kazakhstan vào tháng Sáu.

Ngay sau khi thông tin về đợt phát hành riêng lẻ được lan truyền, cổ phiếu của BIT Mining đã giảm tới 19%. BIT Mining dự kiến ​​đợt phát hành riêng lẻ sẽ kết thúc vào hoặc khoảng ngày 16 tháng 7 năm 2021, tùy thuộc vào việc đáp ứng các điều kiện đóng cửa theo thông lệ. Ngân hàng đầu tư có trụ sở tại New York, HC Wainwright & Co., đóng vai trò là đại lý định giá duy nhất cho đợt chào bán này.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận