Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã hoàn thành việc tích hợp Polygon mainnet để hỗ trợ gửi và rút token mainnet của  mạng mở rộng Ethereum. 

Binance hiện hỗ trợ token MATC

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato vào thứ Sáu, người dùng Binance giờ đây sẽ có thể gửi và rút tiền bằng token MATIC. 

Họ cũng sẽ có thể sử dụng một số dApp DeFi như SushiSwap, Aave, Curve và Balancer mà không cần phải sử dụng cầu Polygon Ethereum Matic và với chi phí tương đối thấp.

Với việc hoàn thành tích hợp mainnet của Polygon, Binance hiện đã tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các nhà cung cấp ví và sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín, bao gồm Coinbase, OKEx, Huobi và Trust Wallet, để áp dụng mạng này.

Ngoài việc cho phép người dùng gửi và rút token mainnet của MATIC, Binance lưu ý rằng họ sẽ tiếp tục cho phép gửi và rút token ERC20, BEP2 và BEP20.

Thúc đẩy sự chấp nhận tiền điện tử

Polygon là một cơ sở hạ tầng và quy mô Ethereum, trước đây được gọi là Matic. Mạng đang nhanh chóng trở thành một trong những blockchain được chấp nhận rộng rãi nhất trong ngành tiền điện tử, với danh sách những người chơi hàng đầu trong danh mục đầu tư của nó.

Dự án cung cấp cho các nhà phát triển nhiều công cụ để xây dựng và kết nối các chuỗi khác nhau tương thích với mạng Ethereum. Chuỗi cam kết Proof-of-Stake (PoS) của Polygon hiện được hỗ trợ bởi Infura, Metamask, Alchemy, Etherscan và nhiều hơn nữa.

Các giải pháp mở rộng quy mô của dự án, mà nó tuyên bố là được thiết kế để linh hoạt và độc lập, hiện đang được hơn 450 dApp, với hơn 13,5 triệu người dùng và hơn 350 triệu giao dịch áp dụng.

Polygon gần đây đã thu hút được sự chú ý. Sau khi thông báo rằng họ có kế hoạch phát triển một blockchain có mục đích chung cho các chuỗi độc lập, sidechains và các giải pháp Layer 2 khác, dự án đã khởi chạy một đơn vị blockchain mới tập trung vào việc phát triển thị trường game và NFT phi tập trung toàn cầu.

Đầu tháng này, Polygon đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán blockchain hàng đầu Wyre để cung cấp giao thức chuyển đổi tiền định dạng sang USDC cho khách hàng trên toàn thế giới.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận