Khi áp lực pháp lý gia tăng, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ không cung cấp hỗ trợ cho ba cặp tiền tệ fiat trên nền tảng giao dịch ký quỹ của mình.

Binance xóa tất cả các cặp ký quỹ AUD, EUR & GBP

Trong một bài đăng trên blog chính thức được xuất bản vào thứ Hai, Binance đã thông báo rằng họ sẽ xóa tất cả các cặp giao dịch ký quỹ đối với đồng Euro (EUR), đô la Úc (AUD) và bảng Anh (GBP).

Sàn giao dịch tiết lộ rằng họ sẽ tạm dừng các cặp giao dịch ký quỹ này vào ngày 10 tháng 8 và sẽ ngay lập tức tiến hành các giao dịch thanh toán tự động, bao gồm hủy tất cả các cặp giao dịch ký quỹ khác đang chờ xử lý. Vào ngày 12 tháng 8, Binance sẽ chính thức xóa các cặp ký quỹ chéo và cô lập khỏi nền tảng của mình.

Thông báo này tiếp tục cảnh báo các nhà đầu tư về những rủi ro liên quan đến giao dịch ký quỹ.

Giao dịch ký quỹ mang lại rủi ro đáng kể và khả năng có cả lãi và lỗ đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ không phải là dấu hiệu cho thấy lợi nhuận trong tương lai. Tất cả số dư ký quỹ của bạn có thể bị thanh lý trong trường hợp giá biến động mạnh,” Binance cảnh báo.

Binance đối mặt với các quy định ngày càng tăng

Tin tức mới này được đưa ra trong bối cảnh cuộc đàn áp quy định đang diễn ra đối với Binance, vì sàn giao dịch tiếp tục hạn chế hỗ trợ cho một số dịch vụ giao dịch mà nó cung cấp cho khách hàng.

Binance đã nhận được nhiều thông báo cảnh báo khác nhau bởi các cơ quan quản lý tài chính hoạt động ở hầu hết mọi quốc gia nơi sàn giao dịch cung cấp dịch vụ của mình. Công ty đã bị cảnh báo bởi các cơ quan quản lý ở Mỹ, Anh, Ý và Nhật Bản và thậm chí đã bị kiện bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của Thái Lan (SEC).

Mới tháng trước, tổ chức tài chính TSB Bank của Vương quốc Anh bị cáo buộc đã lên kế hoạch hạn chế khách hàng của mình để ngăn họ mua tiền điện tử thông qua Binance, với lý do là các vấn đề pháp lý.

Để tình hình tồi tệ hơn nữa, một số ngân hàng hàng đầu đang hạn chế khách hàng của họ mua tiền điện tử hoặc thậm chí có bất kỳ giao dịch nào với Binance.

Điều đáng chú ý là công ty đã hoàn toàn lên tiếng và minh bạch về những gì đang diễn ra, thừa nhận rằng họ đã mắc sai lầm trong quá khứ nhưng cố gắng làm việc với các cơ quan quản lý và giữ mọi thứ phù hợp.

Binance Hoa Kỳ sắp niêm yết?

Không khỏi bối rối trước cuộc đàn áp quy định đang diễn ra, Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, đã tiết lộ rằng sàn giao dịch sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì mà các nhà quản lý làm với nó, nói thêm rằng Binance US thậm chí đang xem xét tiến hành IPO và đã thiết lập các kế hoạch để làm đều đó.

Trong khi đó, cuộc đàn áp với tốc độ nhanh đối với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, bao gồm cả Binance, trong những tháng gần đây đã tăng lên và các nhà đầu tư đang trở nên lo lắng về việc liệu đó có phải là mối đe dọa đối với ngành công nghiệp tiền điện tử hay không.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad1
Angry0
Rip0
Để lại bình luận