Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã hoàn thành việc tích hợp token mainnet Polygon (MATIC). Người dùng hiện có thể gửi và rút MATIC khi họ thấy phù hợp và sử dụng DeFi bluechip Dapps hàng đầu bao gồm Sushiswap, Curve, Aave, Balancer với chi phí thấp mà không cần sử dụng cầu Polygon Ethereum Matic.

Với việc Binance theo sau những người chơi như Trust Wallet, Huobi, Okex và tích hợp Coinbase Wallet, Polygon đang trở thành một trong những blockchain được chấp nhận rộng rãi nhất bên ngoài Ethereum cho các ví và sàn giao dịch. Điều này cho phép các nhà phát triển tiếp cận với hàng triệu người dùng, do đó thu hút những nhà phát triển giỏi nhất trong không gian.

Polygon cung cấp các công cụ để xây dựng và kết nối các chuỗi tương thích với Ethereum khác nhau dưới một mái nhà và chuỗi cam kết PoS của Polygon hiện có hỗ trợ từ Infura, Etherscan, Meteamask, Alchemy, v.v. Phương pháp tiếp cận cross-chain của Polygon sẽ giúp thiết lập một hệ sinh thái mạnh mẽ hơn thay vì có những các chuỗi cạnh tranh với nhau và với chính Ethereum, tạo ra một mặt trận thống nhất và đảm bảo mọi hệ sinh thái đều có thể bổ sung cho các chuỗi khác.

Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô phổ biến với 8,5 tỷ tỷ USD TVL . Sự tích hợp Binance này bổ sung một phần của câu đố để giúp người dùng DeFi dễ dàng hơn trong việc tiết kiệm phí và tiếp tục tận hưởng những lợi ích của DeFi.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận