Khách hàng đang trong quá trình được ủy quyền, trong khi một số đã hoạt động, theo một trong hai nguồn tin.

Bank of America, ngân hàng lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, đã chấp thuận giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin cho một số khách hàng, theo hai người có kiến ​​thức về vấn đề này đã nói với điều kiện giấu tên.

Giống như hầu hết các tổ chức, ngân hàng đã thận trọng trong cách tiếp cận với lĩnh vực tiền điện tử, nhưng do lượng ký quỹ lớn cần thiết để giao dịch hợp đồng tương lai, ngân hàng hiện đang cho phép một số khách hàng tiếp cận thị trường đó, một trong những nguồn tin cho biết. 

Một số khách hàng đang chuẩn bị giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin, được thanh toán bằng tiền mặt và một hoặc hai có thể đã bắt đầu giao dịch, nguồn tin khác cho biết.

Một số ngân hàng đầu tư đang cho phép khách hàng của họ đầu tư vào các sản phẩm tiền điện tử. Vào tháng 3, Goldman Sachs đã xác nhận kế hoạch khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử sau ba năm gián đoạn và vào tháng 5, ngân hàng đầu tư đã bắt đầu mua và bán hợp đồng tương lai bitcoin trong các giao dịch Block thông qua Chicago Mercantile Exchange (CME) Group, sử dụng Cumberland DRW. với tư cách là đối tác kinh doanh của nó.

Bank of America cũng sẽ sử dụng hợp đồng tương lai CME, theo một trong những nguồn tin.

Đầu tháng này, ngân hàng Charlotte, North Carolina đã tạo ra một đội ngũ chuyên nghiên cứu và công nghệ liên quan đến tiền điện tử. Vào năm 2018, Ngân hàng Mỹ đã chặn các cố vấn tài chính và khách hàng giao dịch các khoản đầu tư liên quan đến bitcoin.

Hợp đồng tương lai bitcoin của CME đã ra mắt vào năm 2017. Vào tháng 5, CME đã tung ra sản phẩm tương lai “Micro Bitcoin” của mình trong nỗ lực tận dụng sự phục hồi về giá của loại tiền điện tử đó. 

Đầu năm nay, CME đã được xếp hạng đầu tiên trong danh sách các nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin lớn nhất, cho thấy sự gia tăng liên tục của các tổ chức tham gia. 

Tổng số tiền lãi mở trên thị trường tương lai bitcoin là 11,3 tỷ đô la, giảm 59% so với mức cao nhất ngày 13 tháng 4 là 27,3 tỷ đô la, theo Arcane Research.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận