Shadi Abdou là Giám đốc phân tích công nghệ tại Wisebitcoin , một sàn giao dịch tiền điện tử của Anh. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong thị trường ngoại hối với tư cách là nhà giao dịch, nhà đầu tư và nhà phân tích. Ông cũng đã dành một khoảng thời gian đáng kể để nuôi dưỡng tài năng trong ngành bằng cách dạy các chiến lược giao dịch. Anh ấy là một cơ quan có thẩm quyền về thương mại và đầu tư được công nhận rộng rãi và gần đây anh ấy đã nói chuyện với BananaTalk để thảo luận về các xu hướng và sự phát triển trong không gian tiền điện tử. Dưới đây là trích đoạn cuộc trò chuyện.

Giới thiệu về Wisebitcoin

Wisebitcoin là một công ty con của Land-FX, một tập đoàn tài chính toàn cầu có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Nền tảng hiện đang tự thiết lập trở thành nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu cho khách hàng trên khắp thế giới, chẳng hạn như giao dịch giao ngay / tương lai và giao dịch trong ETF có đòn bẩy lên đến 100X.

Biến động giá bitcoin

Bitcoin đã trải qua những biến động bất thường về giá trong vài tháng qua, từ mức tăng bất thường lên 60.000 USD vào tháng 4 đến đợt giảm đột ngột xuống dưới 30.000 USD vào tháng 6.

Trong thời gian này, thị trường tiền điện tử không có gì là hỗn loạn, với cả tin tốt và xấu đến từ mọi góc độ, chẳng hạn như lệnh cấm khai thác của Trung Quốc , Đạo luật quy định đặc biệt của Hàn Quốc và việc niêm yết Bitcoin ETF đầu tiên trên thế giới tại Toronto Sở giao dịch chứng khoán .

Suy nghĩ của tôi là thị trường vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, vì vậy đây là một phần của quá trình, và thị trường sẽ phát triển từ từ và dần dần.

Các quy định và chính sách cần theo dõi

Giữa sự hỗn loạn, có một số chính sách quy định nhất định mà các nhà đầu tư tiền điện tử cần đặc biệt chú ý. Ví dụ: vào tháng 4, Coinbase đã được niêm yết trên Nasdaq và vì đây là lần đầu tiên một sàn giao dịch tiền điện tử tham gia vào hệ thống, nên giá Bitcoin đã tăng đáng kể.

Tuy nhiên, có những quốc gia có quy định chặt chẽ hơn về tiền điện tử so với Mỹ, chẳng hạn như Hàn Quốc và Trung Quốc. Các luật mới của Hàn Quốc và lệnh cấm khai thác tiền điện tử của Trung Quốc đã gây hại cho thị trường nói chung, và các ngân hàng lớn của Trung Quốc và Alipay cũng đã đăng thông báo cấm các giao dịch tiền điện tử. Các nhà giao dịch nên theo dõi biến động giá dựa trên các chính sách và sự phát triển đó và thực hiện các biện pháp đối phó thích hợp.

Cái nhìn toàn cầu về thị trường tiền điện tử

Quan điểm của các nhà đầu tư toàn cầu về ngành cũng đang thay đổi. Mặc dù luôn có những người lạc quan và bi quan, nhưng ngày càng có nhiều người bắt đầu nhìn nhận không gian này một cách lạc quan. Ngày càng có nhiều tổ chức áp dụng và quan tâm, chẳng hạn như với việc cung cấp giỏ tiền điện tử của JP Morgan và Visa và PayPal cũng đã bắt đầu đặt nền móng cho việc tích hợp tiền điện tử trên nền tảng của họ. Ngay cả trong chính phủ, chúng tôi đã thấy Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Hoa Kỳ Cynthia Loomis và người đồng sáng lập F2Pool Chun Wang cho biết họ quan tâm đến việc mua BTC, vì vậy dường như có một thái độ tích cực trên thị trường.

Lợi ích thể chế: Quy trình và tác động

Về quan điểm gia nhập tổ chức vào tiền điện tử, hiện tượng này sẽ mang lại sự ổn định và tính thiết thực cho không gian tiền điện tử khi dòng tiền tổ chức tiếp tục vào và các ứng dụng DeFi hoàn thiện và các trường hợp sử dụng được phát triển.

Các yếu tố mà các nhà đầu tư tổ chức coi là quan trọng nhất khi giao dịch tiền điện tử là liệu mục tiêu đầu tư có phải là một tài sản đáng tin cậy hay không và liệu nó có đủ thanh khoản hay không. Dựa trên các tiêu chí này, hiện nay có nhiều sự quan tâm hơn là trong cơn sốt ICO năm 2017.

Các nhà đầu tư tổ chức chủ yếu xây dựng danh mục đầu tư của họ xung quanh các loại tiền điện tử chính như Bitcoin và Ethereum, và hiện họ cũng đang đầu tư vào các dự án Defi và NFT tăng trưởng cao để tăng lợi nhuận của họ. Đặc biệt, trong trường hợp của Ethereum, nó có tính ổn định của các loại tiền điện tử chính cũng như các trường hợp sử dụng từ nhiều dự án DeFi và NFT, vì vậy nó là loại tiền điện tử mà các nhà đầu tư tổ chức ở Phố Wall đặc biệt chú ý.

Xu hướng ETF

Về quỹ ETF, nhiều nhà đầu tư hiện đang chú ý đến các quỹ ETF, bao gồm cả các nhân vật trong ngành được đề cập ở trên, và nhiều nhà đầu tư nói chung cũng đang tham gia. Wisebitcoin cung cấp các sản phẩm ETF đòn bẩy cho các loại tiền điện tử đang thu hút sự chú ý trên thị trường, chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum, cũng như Hợp chất và Công cụ.

ETF của Wisebitcoin có thể được giao dịch với đòn bẩy gấp 3 lần trên thị trường giao ngay, vì vậy trong thị trường tăng giá, bạn có thể đạt được lợi nhuận giao dịch cao hơn và trong thị trường gấu, bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình bằng cách đặt cược vào sự sụt giảm. Đối với những người không quen thuộc với ETF, Wisebitcoin cung cấp hướng dẫn chi tiết để thực hiện các loại giao dịch này.

Wisebitcoin

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ của Wisebitcoin và cách mạng lưới đám mây của hơn 280 sàn giao dịch toàn cầu tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh chóng, chi phí thấp và thanh khoản cao bằng cách truy cập https://www.wisebitcoin.com/ .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận