Ngày 17 tháng 6 năm 2021

Bitcoin Thông cáo báo chí : Nền tảng ZoidPay cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử của họ để mua sắm tại một số nhà bán lẻ hàng đầu thế giới, thanh toán hóa đơn hàng ngày, đăng ký và thậm chí cả hàng tạp hóa.

Ngày 17 tháng 6 năm 2021, Bucharest, Romania – ZoidPay , một công ty tập trung vào việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử, đang tung ra một nền tảng nơi người tiêu dùng có thể mua sắm bằng tài sản kỹ thuật số của họ từ bất kỳ nhà bán lẻ lớn nào trên thế giới, bao gồm Amazon, eBay và Alibaba.

ZoidPay: Người tiên phong cho việc áp dụng tiền điện tử chính thống

ZoidPay đã bắt đầu xây dựng toàn bộ hệ sinh thái xoay quanh trải nghiệm mua sắm toàn cầu, hoàn chỉnh với các cơ chế đặt cược và DeFi. Kể từ khi được thành lập vào năm 2018, ZoidPay đã và đang phát triển một loạt các giải pháp sáng tạo với mục đích làm cho tiền điện tử dễ dàng truy cập để sử dụng hàng ngày.

Tạo tác động toàn cầu trong thương mại điện tử

Một cuộc khảo sát toàn cầu gần đây của MasterCard cho thấy 67% thế hệ millennials ngày nay cởi mở hơn với việc sử dụng tiền điện tử so với một năm trước. Mặc dù sự quan tâm ngày càng tăng, các trường hợp sử dụng để người tiêu dùng sử dụng tiền điện tử vẫn còn hạn chế.

ZoidPay nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này bằng cách tận dụng giải pháp thương mại điện tử của mình để đưa chi tiêu bán lẻ tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo và tăng cường áp dụng trong quá trình này. ZoidPay kết hợp mua sắm với đặt cược và các tích hợp DeFi khác, tạo ra trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa, độc đáo. Người dùng có thể tận hưởng các lợi ích nâng cao, chẳng hạn như hoàn tiền bằng tiền điện tử, cho vay, tiếp cận thị trường toàn cầu và hơn thế nữa, thêm một khía cạnh hoàn toàn mới cho trải nghiệm mua sắm của họ.

Cách mạng mua sắm bán lẻ trực tuyến và tại cửa hàng

Sự phát triển tiếp theo từ ZoidPay sẽ là sự ra mắt của tiện ích mở rộng Google Chrome và Marketplace. Điều này sẽ cho phép hàng triệu người mua bất kỳ thứ gì từ bất kỳ đâu trên thế giới bằng tiền điện tử của họ, chỉ bằng cách kết nối ví hiện có của họ.

ZoidPay là một công cụ thay đổi cuộc chơi tiềm năng cho những người đam mê tiền điện tử hàng ngày đang tìm kiếm một giải pháp an toàn, đơn giản để sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ cho các chi phí hàng ngày.

Người dùng ZoidPay sẽ có thể mua một máy tính xách tay mới từ Amazon bằng Bitcoin, thanh toán đăng ký Netflix của họ bằng BNB hoặc mua hàng tạp hóa hàng tuần bằng Ethereum. Các cửa hàng truyền thống có thể dễ dàng chấp nhận thanh toán tiền điện tử bằng cách tải xuống Ví ZoidPay để biến bất kỳ điện thoại thông minh nào thành máy POS, đồng thời tận dụng các lợi ích của hệ sinh thái.

Ưu điểm lớn nhất mà ZoidPay có so với các lựa chọn thay thế hiện có khác là khả năng tương tác giữa các ví và sàn giao dịch. Nền tảng ZoidPay sẽ cho phép người dùng kết nối với Tiện ích mở rộng của Chrome bằng bất kỳ ví nào, cho phép tích hợp dễ dàng với Tiện ích mở rộng và Thị trường để cung cấp tính thanh khoản tức thì.

Eduard Oneci, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Zoidpay cho biết:

“Trọng tâm của ZoidPay ngay từ đầu là xây dựng một nền tảng dễ sử dụng và an toàn, cho cả người tiêu dùng và nhà bán lẻ. Sử dụng mã thông báo ZPAY gốc của chúng tôi, người tiêu dùng có thể tận dụng các khoản chiết khấu lớn từ các nhà bán lẻ, không tính phí giao dịch và hưởng lợi từ phần thưởng đặt cược. Chúng tôi rất vui mừng về việc cho phép chuyển đổi lớn nhất từ ​​FIAT sang tiền điện tử trong thập kỷ tới. Và hành trình của chúng tôi chỉ mới bắt đầu. “

Quá trình chuyển đổi suôn sẻ từ FIAT sang tiền điện tử

Với nhiều người đã sử dụng tiền điện tử hơn bao giờ hết và nhiều người có kế hoạch sử dụng nó trong năm tới, ZoidPay cung cấp cho thị trường một giải pháp khả thi. Nền tảng ZoidPay cung cấp tính năng dễ sử dụng, bảo mật, giao dịch chi phí thấp và các tính năng khác xoay quanh mô hình lấy khách hàng làm trung tâm.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận