Ủy ban Quốc hội Đảng Cộng hòa Quốc gia Hoa Kỳ (NRCC) được cho là sẽ bắt đầu chấp nhận các khoản quyên góp tiền điện tử thông qua nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử lớn BitPay – như một phản ứng đối với “chương trình nghị sự xã hội chủ nghĩa” của Hạ viện Hoa Kỳ Nancy Pelosi.

NRCC là ủy ban Đồi Cộng hòa hoạt động để bầu các đảng viên Cộng hòa vào Hạ viện Hoa Kỳ. Theo Axios, trích dẫn NRCC, chi nhánh chiến dịch này sẽ xử lý các khoản quyên góp bằng BitPay.

Các khoản đóng góp sẽ được chuyển đổi thành USD ngay lập tức và trước khi đến tài khoản của NRCC, có nghĩa là ủy ban sẽ không thực sự sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào tại bất kỳ thời điểm nào.

Điều này, theo báo cáo, cho phép nó chấp nhận các khoản đóng góp cá nhân lên đến 10.000 USD mỗi năm, so với giá trị tối đa 100 USD để chuyển tiền điện tử thực tế như bitcoin (BTC) . Do đó, “NRCC không thực sự nhận tiền điện tử, mà chỉ là thu hút tiền thu được từ việc bán hàng của họ.”

Điều này cũng khiến NRCC trở thành ủy ban quốc gia đầu tiên của Hoa Kỳ kêu gọi quyên góp tiền điện tử, trong một động thái có thể kiểm tra các quy tắc tài chính chiến dịch.

“Chúng tôi tập trung vào việc theo đuổi mọi con đường có thể để tiếp tục sứ mệnh của chúng tôi là ngăn chặn chương trình nghị sự xã hội chủ nghĩa của Nancy Pelosi và chiếm lại đa số tại Hạ viện, và công nghệ sáng tạo này sẽ giúp cung cấp cho đảng Cộng hòa các nguồn lực mà chúng tôi cần để thành công”, Đại diện Tom Emmer, Chủ tịch NRCC, nói. trích dẫn nói.

Nhiều cư dân Cryptoverse tự hỏi tại sao các loại tiền được hỗ trợ không được đề cập hoặc tại sao bitcoin không được đặt tên cụ thể – lập luận rằng các chính trị gia cánh hữu có thể đang nhắm đến một số lỗ hổng và / hoặc đồng tiền riêng tư

Trong khi đó, một số người, như Tim Swanson, người đứng đầu bộ phận tình báo thị trường của công ty xây dựng blockchain Clearatology , đã viết rằng “hy vọng phần còn lại của vũ trụ tiền xu sẽ không trở thành đảng phái nhưng có lẽ đó chỉ là suy nghĩ viển vông .”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận