•  Rettig cho biết IRS đã bị thách thức trong việc cố gắng thu thập dữ liệu
  •  Quản trị Biden đề xuất các yêu cầu báo cáo rộng hơn

Sở Thuế vụ cần thêm thẩm quyền từ Quốc hội để điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử và yêu cầu báo cáo nhiều hơn về người dùng của nó, Ủy viên Charles Rettig cho biết hôm thứ Ba.

“Chúng tôi thường xuyên gặp thách thức và việc Quốc hội có chỉ thị rõ ràng về thẩm quyền của chúng tôi trong việc thu thập thông tin đó là rất quan trọng,” Rettig nói trong phiên điều trần của Ủy ban Tài chính Thượng viện.

Chính quyền Biden đã đề xuất yêu cầu các nhà môi giới tiền điện tử, bao gồm cả các sàn giao dịch, báo cáo thông tin về khách hàng của họ, bao gồm cả các nhà đầu tư gián tiếp nước ngoài. Nó cũng sẽ yêu cầu các doanh nghiệp báo cáo khi họ nhận được tài sản tiền điện tử có giá trị hơn 10.000 đô la.

Rettig lưu ý rằng giá trị của thị trường tiền điện tử hiện đạt mức 2 nghìn tỷ đô la.

Rettig nói: “Hầu hết các loại tiền điện tử, tiền ảo được thiết kế để tránh xa màn hình radar. IRS hiện đưa ra lệnh triệu tập cho các bên thứ ba để lấy thông tin về người dùng tiền điện tử mà không nêu tên các cá nhân cụ thể, Rettig cho biết. Nó cũng hoạt động trong cả thực thi dân sự và hình sự, nhưng cơ quan này cần các công cụ và nguồn lực bổ sung từ Quốc hội, ông nói.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận