Opera cho biết mối quan hệ với Celo là một phần của chiến lược tổng thể nhằm loại bỏ các rào cản đối với việc sử dụng công nghệ blockchain.

Opera, một trình duyệt web hướng đến quyền riêng tư, có lịch sử tích hợp các tính năng tiền điện tử trong những năm gần đây; bây giờ nó đang kết hợp các stablecoin đầu tiên của mình. 

Opera đang cung cấp các loại tiền ổn định Celo Dollar (cUSD) và Celo Euro (cEUR) trong ví tiền điện tử của mình cùng với mã thông báo CELO gốc của Celo. Celo là một mạng lưới blockchain mã nguồn mở tập trung vào việc làm cho các hệ thống và công cụ tài chính phi tập trung (DeFi) dễ tiếp cận hơn. Trong những ngày đầu thành lập, Celo thường được so sánh với Libra .

“Stablecoin không chịu sự biến động của thị trường”, người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Opera, Cuautemoc Weber, cho biết trong một email. “Mục tiêu của Opera là làm cho các công nghệ blockchain trở nên phổ biến và dễ dàng tiếp cận nhất có thể. Chúng tôi đã theo chiến lược này trong nhiều năm nay với ví tiền điện tử tích hợp sẵn của chúng tôi và hỗ trợ Web3 trên các trình duyệt Opera. ”

Weber nói rằng cUSD là một sự phù hợp tuyệt vời vì mọi người thực sự có thể sử dụng nó như một sự thay thế cho fiat ở các thị trường mới nổi.

Hiện có 191.763 người nắm giữ cUSD và 243 người nắm giữ cEUR mới ra mắt, theo nhà khám phá blockchain của Celo . cUSD có vốn hóa thị trường là 51 triệu đô la, một phần nhỏ của thị trường stablecoin 100 tỷ đô la.

Celo crescendo

Opera cũng tham gia Celo Alliance for Prosperity , một nhóm gồm hơn 140 tổ chức “thúc đẩy tác động xã hội và hòa nhập tài chính thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain”.

“Các tập đoàn lớn hơn đang chú ý đến trải nghiệm người dùng tiền điện tử và cách kết hợp tiền điện tử vào cuộc sống hàng ngày của mọi người,” Chuck Kimble, người đứng đầu liên minh tại cLabs (hoạt động trên Celo), cho biết trong một email. 

Người dùng Opera hiện có thể gửi chuyển tiền ngang hàng, giao dịch hoặc chuyển đổi sang tài sản gốc của Celo hoặc stablecoin từ ví của Opera thông qua Ramp .

“Việc Opera tập trung vào các thị trường tăng trưởng chính, đặc biệt là Mỹ và EU, Châu Phi, Đông Nam Á và LATAM, sẽ cho phép các cộng đồng am hiểu về thiết bị di động này tương tác với tài sản Celo và hệ sinh thái Celo một cách dễ dàng,” đồng sáng lập Celo, Rene Reinsberg cho biết trong bản tường trình.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận