Tin tức về tiền điện tử hôm nay: Bitcoin là loại tiền điện tử hàng đầu đóng góp vào khoảng 40% thị trường tiền điện tử toàn cầu. Nó cũng quyết định cách hoạt động của thị trường tiền điện tử. 

Tin tức về tiền điện tử hôm nay: Bitcoin là loại tiền điện tử hàng đầu đóng góp vào khoảng 40% thị trường tiền điện tử toàn cầu. Nó cũng quyết định cách hoạt động của thị trường tiền điện tử. Bitcoin vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 5, được giao dịch tiêu cực ở mức 28.40.630 Rs, giảm 5,51%. Nó đã tạo ra mức thấp hàng ngày là 28,12,986 Rs, trong khi tiếp tục đạt mốc 30,13,489 Rs vào thứ Sáu.

Vì vậy, từ hơn 6% tăng vào thứ Năm xuống còn 5% vào thứ Sáu, điều gì đã dẫn đến sự đảo ngược này? Vâng, nó xuất hiện sau khi Dogecoin phục hồi hai ngày liên tiếp sau khi Giám đốc điều hành Space X, Elon Musk đã tweet bức ảnh thời thơ ấu của anh ấy với tiền điện tử, Musk lại ở đó. Lần này, anh ấy đã chia sẻ một biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ, kích hoạt giá tiền điện tử số một giảm giá.

Làm thế nào các đồng tiền khác được phát triển?

Trong khi đó, các đồng tiền hàng đầu khác, bao gồm Dogecoin, Ethereum, Binance Coin, Shiba INU cũng giảm.  

Dogecoin, Shiba Inu được giao dịch thấp hơn 14%, Ethereum giảm 7%, Binance Coin cũng đang giao dịch ở mức thấp sau khi điều chỉnh hơn 9% trên CoinSwitch Kuber, sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ. Thị trường nói chung đã giảm 8,57%, cho thấy dữ liệu của cùng một sàn giao dịch.    

Elon Musk và Bitcoin

Vị thế lớn của Tesla đối với bitcoin và lượng người theo dõi cá nhân lớn của Musk thường khiến thị trường tiền điện tử cạnh tranh bất cứ khi nào anh ấy tweet và giá đã giảm sau khi anh ấy đăng “#Bitcoin”, một biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ và hình ảnh một cặp đôi đang thảo luận về việc chia tay.

Reuters cho biết: “Musk là người quảng bá lớn cho tiền điện tử nhưng đã trở nên chỉ trích bitcoin kể từ khi Tesla đình chỉ kế hoạch sử dụng nó để thanh toán cho ô tô, do lo ngại về việc sử dụng năng lượng của nó”.  

Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác vẫn đang phục hồi sau sự cố vào tháng trước sau quyết định đó và khi có tin tức về việc giám sát quy định mới ở Trung Quốc.

Musk trước đây đã nói Tesla sẽ không bán bitcoin của mình, nhưng những dòng tweet của anh ấy đủ để làm chao đảo các thị trường vẫn còn mong manh sau vụ tai nạn của tháng 5

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận