Thị trưởng tiết lộ rằng ông nắm giữ hai loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

Thị trưởng Miami, Francis Suarez, nắm giữ Bitcoin và Ethereum , ông tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày hôm nay.

“Tôi sở hữu Bitcoin và tôi sở hữu Ethereum,” Suarez nói. Anh ấy nói thêm, “Tôi chưa mua đồ nhúng nhưng tôi đang lên kế hoạch. Tôi đã quá bận rộn. “

Thị trưởng, trong cuộc phỏng vấn, tiết lộ rằng ông đã mua Bitcoin trong “thập niên 30” và Ethereum khi nó dao động quanh mức 1.500 đô la. Điều này có nghĩa là cả hai khoản đầu tư của anh ấy đều sinh lời (và lần lượt là hơn 100% và 300% lợi nhuận ở thời kỳ đỉnh cao).

Suarez cho biết anh đã mua cả hai loại tiền điện tử này khi Thượng viện Hoa Kỳ thông qua dự luật kích thích trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la vào tháng 3. “Tại thời điểm đó, tôi biết rằng lạm phát là không thể tránh khỏi và phải có một số biện pháp phòng ngừa,” ông nói về vấn đề này.

Lạm phát dẫn đến tiền điện tử

Tâm lý tương tự như những chia sẻ của các nhà giao dịch tổ chức và các doanh nhân công nghệ. 

Trong năm qua, các công ty như MicroStrategy và Tesla đã thu được số Bitcoin trị giá hàng tỷ đô la từ quỹ kho bạc của họ, với lý do chính là việc in tiền ồ ạt và lo ngại lạm phát quá mức.

Những người khác như Stanley Druckenmiller đã nhảy vào chuyến tàu Bitcoin gần đây, trích dẫn các lập luận tương tự.

Druckenmiller cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây : “Khi chúng tôi thực hiện hành động CARES, Chủ tịch Powell bắt đầu vượt qua tất cả các ranh giới đỏ về những gì Fed [eral Reserve] sẽ làm và sẽ không làm,” Druckenmiller cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây .

Ông nói thêm, “Vấn đề là Jay Powell và các chủ ngân hàng trung ương trên thế giới đang trở nên điên cuồng và việc kiếm tiền bằng tiền pháp định thậm chí còn nhiều vấn đề hơn so với khi tôi từng sở hữu vàng.”

Trong khi đó, Suarez là một trong số ít nhân vật chính trị ủng hộ tiền điện tử và lập kế hoạch phát triển trong tương lai cho thị trường đang phát triển. Năm ngoái – anh ấy thậm chí còn chấp nhận meme ‘mắt laser’ – Suarez cho biết anh ấy đang khám phá khả năng mọi người ở Miami thanh toán ở đó bằng tiền điện tử.

Anh ấy thậm chí còn cân nhắc mua Bitcoin cho kho bạc thành phố vào tháng 12, nhận được hầu hết các bình luận có lợi cho tuyên bố của anh ấy vào thời điểm đó.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry1
Rip0
Để lại bình luận