Đơn vị đổi mới của ngân hàng đang hợp tác với công ty mẹ của Tập đoàn OSL của Hồng Kông để đưa tiền điện tử tiếp xúc với các khách hàng tổ chức ở Vương quốc Anh và Châu Âu.

SC Ventures, đơn vị đổi mới và liên doanh của ngân hàng toàn cầu Standard Chartered, đã thông báo hôm thứ Tư rằng họ sẽ khởi chạy một nền tảng môi giới và trao đổi tiền điện tử cho các khách hàng là tổ chức ở Vương quốc Anh và Châu Âu, theo một bản phát hành .

Tiền điện tử cho tất cả

Đơn vị sẽ hợp tác với BC Technology Group, công ty mẹ của nền tảng tiền điện tử OSL được quy định có trụ sở tại Hồng Kông, cho dịch vụ này. CIO Usman Ahmad hiện tại của tập đoàn sẽ giữ chức vụ Giám đốc điều hành của công ty mới.

Wayne Trench, Giám đốc điều hành OSL của BC Group, cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào mối quan hệ đối tác này để làm cho giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn và tuân thủ dễ tiếp cận hơn với các nhà đầu tư tổ chức ở Châu Âu. Ông cho biết thêm động thái này phù hợp với chiến lược mở rộng địa lý và tăng trưởng của OSL.

Alex Manson, người đứng đầu SC Ventures, cho biết nhóm có “niềm tin mạnh mẽ” rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại và cuối cùng sẽ được thị trường tổ chức chấp nhận như một “loại tài sản có liên quan cao”.

“Công ty mới sẽ cung cấp một nền tảng môi giới và trao đổi để cho phép các nhà đầu tư lớn nhất và khó tính nhất trên thế giới chấp nhận và giao dịch một cách an toàn,” ông nói thêm.

Các tổ chức khác

Mối quan hệ hợp tác diễn ra vài tháng sau khi SC Ventures công bố quan hệ đối tác chiến lược với Northern Trust để ra mắt Zodia Custody, một giải pháp lưu ký cấp tổ chức cho tiền điện tử, vào tháng 12 năm ngoái.

Zodia được thiết kế để cho phép các tổ chức đầu tư vào tài sản kỹ thuật số đang thay đổi cách thị trường tài chính hoạt động, bao gồm cả giao dịch và thanh toán.

Zodia không phải là bước đột phá tiền điện tử duy nhất của Standard Chartered, với việc ngân hàng này cũng đầu tư vào công nghệ cơ bản. Công ty trước đó đã đầu tư vào nhà cung cấp công nghệ blockchain Metaco và đang hợp tác với Ngân hàng Thái Lan và Cơ quan tiền tệ Hồng Kông để khám phá các blockchain để chuyển tiền xuyên biên giới.

Trong khi đó, sự phát triển đến gần nhờ những người chơi tổ chức thực hiện những bước chuyển lớn trong thị trường tiền điện tử. Tháng trước đã chứng kiến ​​các ngân hàng như JPMorgan, Morgan Stanley và Goldman Sachs công bố các sản phẩm tiền điện tử của riêng họ — hoặc có kế hoạch tung ra các sản phẩm tiền điện tử của riêng họ — với lý do thị trường đang chín muồi và sự quan tâm từ các nhà đầu tư giàu có.

Khi meme đi, các tổ chức đang đến . Hoặc họ đã ở đây. Phụ thuộc vào cách bạn nhìn vào nó.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận