Sàn giao dịch đã gia hạn khoản tài trợ thêm một năm nữa như một phần của chương trình tài trợ đang diễn ra.

Sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX đã công bố gia hạn tài trợ thêm một năm cho nhà phát triển Bitcoin Calvin Kim vào ngày hôm qua, nó đã chia sẻ trong một bài đăng trên blog.

“BitMEX vui mừng thông báo gia hạn tài trợ thêm một năm cho kcalvinalvinn. Chúng tôi đang cung cấp 100.000 đô la Mỹ tài trợ để phát triển Bitcoin nguồn mở trên cơ sở không có ràng buộc nào, ”bộ phận Nghiên cứu của sàn giao dịch cho biết trong một tweet.

Các nhà phát triển của các nền tảng hoàn toàn phi tập trung như Bitcoin dựa vào các khoản tài trợ của công ty và công chúng để tiếp tục công việc của họ trên giao thức, không giống như các loại tiền điện tử tập trung hơn có một nhóm làm việc toàn thời gian trong biên chế.

BitMEX là một trong những tiền thân của một chương trình như vậy. Nó đã cấp hơn 1,3 triệu đô la cho các nhà phát triển làm việc trên các giải pháp mã nguồn mở cho Bitcoin. Chương trình năm 2021 sẽ mở cửa cho những người đăng ký mới vào tháng Bảy.

Cải thiện Bitcoin thông qua các khoản tài trợ

Trong bài đăng, BitMEX cho biết khoản tài trợ dành cho nhà phát triển của Kim đã được gia hạn cho đến tháng 6 năm 2022. Sàn giao dịch đã cung cấp cho anh ta khoản trợ cấp 100.000 đô la một năm, với 50.000 đô la còn lại sẽ được nhận một lần từ Tổ chức Nhân quyền.

“Chúng tôi rất vui mừng được gia hạn hỗ trợ tài chính cho Calvin thêm một năm. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ một nhà phát triển Hàn Quốc như Calvin, vì đảm bảo sự đa dạng về địa lý của sự phát triển Bitcoin là một yếu tố quan trọng cần xem xét, ”Alex Höptner, Giám đốc điều hành của BitMEX, cho biết trong một bình luận.

Kim, trong một tuyên bố, nói rằng ổn định về tài chính cho phép anh tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển dự án “Utreexo”. “Năm ngoái, tôi đã tập trung vào việc tạo mẫu một nút đầy đủ bitcoin của Utreexo, đưa dự án đến gần hơn với thực tế từ chỉ là một dự án nghiên cứu. Năm nay, với sự hỗ trợ tài chính của bitmex và nền tảng nhân quyền, tôi dự định tiếp tục những gì tôi đã làm năm ngoái và tiếp tục chuyển dự án utreexo sang thứ mà người dùng có thể tải xuống và sử dụng, ”anh nói.

Calvin đang làm việc trong một nhóm nhỏ tập trung vào Dự án Utreexo. Cái thứ hai cho phép người dùng xác thực chuỗi khối theo thứ tự không tuần tự, cho phép song song hóa nhiều hơn.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận