Thẩm phán cấp quyền truy cập Ripple khi SEC chuẩn bị đưa ra trát đòi hầu tòa đối với một cựu quan chức.

Yêu cầu của Ripple Labs để tiếp cận các chính sách không công khai của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) liên quan đến việc nhân viên đại lý mua và bán XRP và các loại tiền điện tử khác đã được thẩm phán chỉ định cấp, theo đại diện pháp lý của chủ sở hữu XRP.

Trong khi đó, luật sư của Ripple tuyên bố SEC dự định đệ trình một kiến ​​nghị và hủy bỏ trát đòi hầu tòa của công ty được đưa ra đối với một cựu quan chức của SEC.

Chính sách nhân viên nội bộ của SEC

Trở lại vào tháng 3, John E. Deaton, luật sư của 11.000 chủ sở hữu XRP, người đã đệ đơn đề nghị can thiệp vào cuộc chiến pháp lý của Ripple với SEC với tư cách là bị đơn bên thứ ba, đã tiết lộ một phần tài liệu tòa án mới nhất trong một tweet.

Ripple đã tìm cách tiếp cận “các chính sách điều chỉnh hoạt động giao dịch hoặc mua bán của nhân viên SEC đối với Tài sản kỹ thuật số và / hoặc Tiền ảo, bao gồm tất cả các thay đổi và cập nhật đối với các chính sách đó” mà Ủy ban từ chối tiết lộ, lập luận rằng đã tìm kiếm thông tin không liên quan. 

Thẩm Phán Sarah Netburn, người chủ trì phát hiện trong pháp luật trường hợp cấp theo yêu cầu, trong đó nêu nó “đáp ứng thanh thấp cho phù hợp, trong đó có khả năng liên quan đến những tuyên bố chống lại các bị cáo cá nhân với.”

Phán quyết của cô ấy cũng nói rằng SEC đã bắt đầu tạo ra các tài liệu liên quan đến các yêu cầu trước đó của Ripple về thông tin liên lạc với cơ quan nội bộ về Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ) và XRP từ hộp thư điện tử FinHub của Ủy ban cũng như Văn phòng Vận động Giáo dục Nhà đầu tư bên ngoài. thông tin liên lạc và tài liệu nội bộ.

Bí ẩn cựu thành viên SEC

Theo đại diện pháp lý của công ty, James K. Filan, SEC đã thông báo ý định gửi một lá thư chuyển động để hủy bỏ trát đòi hầu tòa được đưa ra đối với một cựu quan chức của Ủy ban.

Vì danh tính của quan chức bị trát đòi hầu tòa vẫn chưa được tiết lộ, người ta chỉ có thể suy đoán rằng lời khai được tuyên thệ này có thể gây tổn hại như thế nào đối với SEC?

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận