The Game Rapper người Mỹ hiện đang phải đối mặt với các cáo buộc quảng cáo ICO Paragon chưa đăng ký đã huy động được 12 triệu đô la từ các nhà đầu tư vào năm 2017 như chúng ta có thể xem thêm ngày hôm nay trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi .

Rapper nổi tiếng người Mỹ The Game hay Jayceon Terrell Taylor hiện đang phải đối mặt với cáo buộc 12 triệu đô la vì quảng cáo cung cấp tiền xu ban đầu bất hợp pháp. Theo hồ sơ chính thức, anh ấy đã xúc tiến việc bán token chưa đăng ký của Paragon Coin, một công ty công nghệ đã bị giám sát theo quy định vào năm 2017. Paragon tự quảng cáo là một công ty tiền điện tử sẽ sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain và thúc đẩy ngành công nghiệp cần sa. Để thúc đẩy sự quan tâm của thị trường, công ty đã tuyển dụng rapper, người trước đây đã quảng cáo mã thông báo PRG trên các tay cầm truyền thông xã hội của anh ấy. Jessica Versteeg với tư cách là cựu Giám đốc điều hành của Paragon vẫn chưa đưa ra tuyên bố nhưng Trò chơi đã nói trong một tweet vào năm 2017 rằng Paragon đang chuẩn bị cách mạng hóa cần sa trên thế giới.

tro choi
Tro choi. Nguồn TheSource

ICO đã thành công rực rỡ khi huy động được 70 triệu đô la từ các nhà đầu tư trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 15 tháng 10. Tuy nhiên, vào năm 2018, nhà đầu tư Astely Davy đã đệ đơn kiện Paragon vì đã tiến hành bán chứng khoán chưa đăng ký và tuyên bố rằng công ty phải bị buộc hoàn lại tiền. Người tham gia ICO vì nó không được đăng ký với SEC Hoa Kỳ. Sau khi nộp đơn, SEC đã yêu cầu Paragon và các giám đốc điều hành của họ hoàn lại tiền cho các nhà đầu tư vì dự án không tuân thủ luật chứng khoán liên bang tại tiểu bang.

Người nắm giữ XRP Sẽ, Ripple, giây, kiện

Sự liên quan của Trò chơi vẫn chưa được chứng minh, đó là lý do tại sao anh ta không bị truy tố. Về các sự kiện, Thẩm phán Quận Liên bang Hoa Kỳ Jeffrey S White tiết lộ rằng trong đơn khiếu nại sửa đổi, tòa án đã nhận được bằng chứng buộc tội ông ta. Theo Người phán xử, rapper này đã hành động vì lợi ích của bản thân và giờ sẽ phải được coi là một thành viên của dự án. Ông nói thêm rằng The Game phải chịu trách nhiệm trước công ty và các giám đốc điều hành của nó về khoản tiền 12 triệu đô la và lợi ích sau phán quyết. Việc sử dụng #of ICO của các dự án tiền điện tử để gây quỹ đã thực sự biến mất nhưng các nhà quản lý vẫn tiếp tục săn lùng các dự án và những người nổi tiếng đã tiến hành hoặc quảng bá ICO từ năm 2017 đến năm 2018. Paragon không phải là người đầu tiên trong danh sách của SEC vì chúng tôi đã thấy các cá nhân tham gia vào ICO những trò gian lận được thúc đẩy bởi Steven Seagal, Floyd Mayweather và Dj Khaled .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận