Evan Cheng, giám đốc nghiên cứu của Novi Financial của Facebook, cũng tham gia dự án với tư cách cố vấn.

PARSIQ, một nền tảng giám sát dữ liệu blockchain, đã huy động được 3 triệu đô la.

Công ty cho biết vòng gọi vốn do Solana Foundation và Axia8 Ventures dẫn đầu và bao gồm Mindworks VC, Krypital Group, CoinUnited, Transfero Swiss, Elevate Ventures, Sanctum Ventures và những người khác. 

Bộ công cụ thông minh do PARSIQ cung cấp bao gồm các thông báo về việc chuyển token, biến động giá và các chuyển động khác liên quan đến blockchain. Theo tài liệu của PARSIQ , người dùng có thể tùy chỉnh cài đặt thông báo của họ để chặn tiếng ồn không mong muốn, đồng thời nhận thông tin quan trọng trong thời gian thực.

Người sáng lập Solana Anatoly Yakovenko cho biết ông tin rằng quyền truy cập vào dữ liệu blockchain thông qua các ứng dụng như PARSIQ sẽ giúp các dự án dựa trên Solana “bớt đau đầu hơn trong việc xây dựng ngăn xếp của họ, cho phép họ tập trung vào sản phẩm của mình”. 

Các công cụ của nền tảng này tương thích với Bitcoin, Ethereum, Solana và các blockchain khác .

PARSIQ đã có một đợt chào bán mã thông báo công khai vào mùa thu năm 2019, huy động được 1,6 triệu euro. Tính đến thời điểm báo chí, mã thông báo PRQ có vốn hóa thị trường là 100 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 0,86 đô la, theo CoinGecko . 

Evan Cheng, giám đốc nghiên cứu của Novi Financial của Facebook, đã tham gia nền tảng này với tư cách là cố vấn sau khi tham gia vòng này với tư cách là một nhà đầu tư tư nhân. Giám đốc điều hành Axia8 Wayne Lin cũng tham gia với tư cách cố vấn. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận