Polygon (MATIC) đã công bố ra mắt bản phát triển mới nhất của mình, dưới dạng một dự án hoàn toàn mới có tên là Avail.

Polygon đã công bố sự phát triển mới nhất của mình, sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của một dự án blockchain hoàn toàn mới có tên là Avail. Dự án được mệnh danh là “blockchain tập trung vào tính khả dụng của dữ liệu có thể mở rộng có mục đích chung, được nhắm mục tiêu cho các chuỗi độc lập, chuỗi phụ và các giải pháp mở rộng ngoài chuỗi”.

Theo thông cáo báo chí, mục tiêu chính của dự án sẽ là cung cấp các chuỗi hoặc chuỗi phụ độc lập với môi trường thực thi tùy ý để bảo mật trình xác thực bootstrap mà không cần tạo hoặc quản lý bộ xác thực của riêng họ bằng cách đảm bảo tính khả dụng của dữ liệu giao dịch.

Tính sẵn có sẽ cung cấp thông lượng khả năng mở rộng tăng lên cho các giải pháp lớp 2 bằng cách sử dụng Tính sẵn có làm lớp khả dụng dữ liệu ngoài chuỗi.

Polygon đã bắt đầu thực hiện dự án này từ cuối năm 2020, với Avail hiện đang trong giai đoạn devnet.

Polygon thông báo ra mắt Pickle Finance

Sau tin tức về dự án blockchain mới nhất hiện đang được triển khai , Polygon cũng thông báo rằng công cụ tổng hợp lợi nhuận Pickle Finance sẽ ra mắt trên Polygon. Pickle Finance trước đây đã hoạt động chủ yếu trên chuỗi khối Ethereum, nhưng giờ đây cũng mở rộng sang chuỗi khối MATIC.

Polygon sẽ cung cấp phần thưởng trị giá 12.500 đô la trong MATIC trong tám tuần tới với tổng trị giá 100.000 đô la.

Polygon đã chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động của DeFi vào năm 2021, với việc dự án trở nên phổ biến. Tỷ phú Mark Cuban trước đây đã thừa nhận là một người dùng Polygon, thường xuyên sử dụng dự án blockchain.

Dự án đã tăng trưởng nhanh chóng vào năm 2021, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,70 đô la vào tháng 5. Trong khi giá đã điều chỉnh đáng kể kể từ đó, MATIC vẫn tăng 5,978% chỉ trong năm 2021.

Nguồn: <a href=
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận