Những gì bắt đầu như một trò đùa 7 năm trước đây đang nhanh chóng trở thành một trong những khoản đầu tư sinh lời cao nhất vào năm 2021

Kể từ đầu năm, tài sản tiền điện tử meme đã tăng từ 0,0055 đô la lên hơn 0,40 đô la vào năm 2021 hoặc lợi nhuận gấp 72 lần so với đầu năm.

Gần đây hơn, sau khi niêm yết trên Coinbase và được hỗ trợ bởi một số tweet của Musk, tiền điện tử meme đã tăng hơn 32% trong 48 giờ qua. Bằng cách sử dụng các chỉ báo của IntoTheBlock, chúng tôi sẽ đi sâu vào dữ liệu để vẽ ra bức tranh rõ ràng hơn về hành động giá gần đây.

Dogecoin đã được biết đến rộng rãi với hoạt động đầu cơ của nó, hoạt động này cũng có thể được chú ý trên chuỗi. Số lượng địa chỉ giữ DOGE dưới một tháng – được IntoTheBlock phân loại là thương nhân – cũng gần như trở lại mức cao nhất, đạt được vào tháng 5 năm nay.

Quyền sở hữu doge
KỂ TỪ THÁNG SÁU. 3 THÔNG QUA CÁC CHỈ SỐ SỞ HỮU DOGECOIN CỦA INTOTHEBLOCK (NGUỒN: INTOTHEBLOCK )

Biểu đồ trên cho thấy rằng khoảng 18% Dogecoin đang lưu hành đang được giữ bởi địa chỉ của các nhà giao dịch, có nghĩa là một lượng lớn trong tổng nguồn cung đã được đổi chủ trong vòng 30 ngày qua. 

Và khi Coinbase xác nhận trong bài đăng trên blog của mình rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển DOGE đến Coinbase Pro, thị trường phái sinh ngay lập tức phản ánh tin tức tích cực, khi khối lượng giao dịch hoán đổi vĩnh viễn của DOGE tăng đáng kinh ngạc 104% chỉ trong vài giờ.

Doge phái sinh
KỂ TỪ THÁNG SÁU. 3, 2021 THÔNG QUA THỐNG KÊ PHÁI SINH DOGE CỦA INTOTHEBLOCK (NGUỒN: INTOTHEBLOCK )

Như trường hợp của thị trường giao ngay, khối lượng phái sinh có thể đóng vai trò như một dấu hiệu của xu hướng chuyển động của giá. Sau thông báo của Coinbase, Khối lượng hoán đổi vĩnh viễn của Dogecoin đã phá vỡ rào cản 20 tỷ đô la một lần nữa, đạt mức chưa từng thấy kể từ ngày 14 tháng 5.

Trong khi thị trường vẫn chưa chắc chắn, giao dịch đi ngang trong vài tuần qua, các tin tức tích cực và hoạt động mua đang xoay quanh đồng tiền meme hàng đầu. Vẫn còn sớm để xác định xem điều tồi tệ nhất đã qua hay chưa, nhưng các chỉ báo trên chuỗi và phái sinh đang vẽ ra dấu hiệu tăng giá một lần nữa.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận