Bitcoin được biết đến với sự thay đổi giá đáng kể, nhưng quan điểm cơ bản về đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất vẫn còn mạnh mẽ. Quan điểm ổn định đối với mạng Bitcoin được hỗ trợ bởi nghiên cứu cho thấy các nhà đầu tư đang ngày càng coi Bitcoin như một tài sản dài hạn và ít bị thúc đẩy bởi sự cường điệu của phương tiện truyền thông.

Một trong những nguyên nhân được trích dẫn nhiều nhất chống lại Bitcoin là tài sản kỹ thuật số rất dễ bay hơi. Trong khi tiền điện tử lớn nhất đã trải qua những cơn sóng gió, một số nhà đầu tư có thể ngạc nhiên khi biết Bitcoin thực sự có một số thống kê biến động thuận lợi.

“Dựa trên lượng tìm kiếm so với năm 2017, sự tăng giá của bitcoin dường như ít bị thổi phồng hơn. Theo nghiên cứu của ARK, khi bitcoin xuất hiện để có được sự tin tưởng hơn, một số công ty đang coi nó như tiền mặt trên bảng cân đối kế toán của họ .

ARK Invest nói gì về Bitcoin

Đối với HODLers cũng như người hâm mộ tiền điện tử, tin tốt là quỹ đạo chấp nhận Bitcoin có vẻ hấp dẫn. Nhìn vào đường cong chữ S, đo lường việc áp dụng các công nghệ mới, theo nhiều nhà quan sát thị trường, Bitcoin đang ở đúng vị trí của nó. Nếu việc áp dụng Bitcoin của các công ty tăng lên, việc tăng giá có thể gây kinh ngạc.

ARK lưu ý: “Nếu tất cả các công ty thuộc S&P 500 phân bổ 1% tiền mặt của họ cho bitcoin, ARK ước tính rằng giá của nó sẽ tăng khoảng 40.000 đô la”.

Dữ liệu bổ sung cho thấy rằng các nhà đầu tư trên thực tế đang nắm giữ Bitcoin trong thời gian nắm giữ lâu hơn, điều này cung cấp hỗ trợ cho việc định giá.

ARK cho biết thêm: “Tính đến tháng 11 năm 2020, khoảng 60% nguồn cung bitcoin đã không thay đổi trong hơn một năm, một minh chứng cho sự tập trung lâu dài của thị trường và là cơ sở nắm giữ có niềm tin mạnh mẽ hơn”.

Tích hợp với trường hợp chấp nhận và sử dụng tài sản kỹ thuật số được mở rộng là chuyển tải các tài sản giá trị cho các nhà đầu tư. Điều này có thể bằng cách đo lường giá trị nội tại hoặc giá trị tiền tệ. Bitcoin đại diện cho sự tự do vào thời điểm mà rất nhiều chính phủ đang tích cực tăng cường kiểm soát vốn.

“Vốn hóa được thực hiện hóa của Bitcoin, một thước đo cơ sở chi phí của người nắm giữ, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Cơ sở chi phí ngày càng tăng cho thấy rằng các nhà đầu tư sớm đang chốt lời, trong khi các nhà đầu tư mới hơn đang thiết lập các vị thế và tạo ra các mức hỗ trợ giá cao hơn, ”ARK kết thúc.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận