Công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử và blockchain, Blockchain Capital cho biết họ đã huy động được 300 triệu USD cho Quỹ V của mình, với PayPal và Visa trong số các nhà đầu tư truyền thống vẫn đang thể hiện sự quan tâm đến ngành công nghiệp tiền điện tử.

Công ty cho biết: “Quỹ đã bị đăng ký quá mức với mức vốn hóa cứng 300 triệu [USD] với sự tham gia của các nhà đầu tư chiến lược, quỹ hưu trí, tài trợ của các trường đại học lớn và các văn phòng gia đình từ khắp nơi trên thế giới,” công ty cho biết .

Các nhà đầu tư được lựa chọn trong Fund V sẽ tham gia vào chương trình hợp tác chiến lược của công ty, bao gồm cả những người khổng lồ PayPal và Visa. Công ty cho biết: “Blockchain Capital có thể tận dụng mạng lưới hàng đầu trong ngành, khả năng nghiên cứu và các mối liên hệ trong ngành để mang lại lợi ích cho các công ty thanh toán này cũng như các công ty trong danh mục đầu tư của Blockchain Capital”.

Theo Jose Fernandez da Ponte, người đứng đầu chuỗi khối của PayPal, công ty thanh toán toàn cầu “cam kết thúc đẩy hệ sinh thái các công ty làm cho tiền tệ kỹ thuật số dễ tiếp cận, hữu ích và an toàn hơn”, nói thêm rằng việc đầu tư vào quỹ mới của Blockchain Capital cho phép PayPal “tương tác với các doanh nhân thúc đẩy tương lai của nền kinh tế phi tập trung và làn sóng dịch vụ tài chính mới. “

Vasant Prabhu, Giám đốc tài chính của Visa, cho biết công ty của họ đang tập trung vào việc cải thiện “tất cả các hình thức di chuyển tiền, cho dù trên mạng Visa hay xa hơn.”

Blockchain Capital được thành lập vào năm 2013 và đã tài trợ cho hơn 110 công ty, giao thức và dự án kể từ đó. Danh mục đầu tư bao gồm các công ty như sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase và Kraken , cũng như các dự án DeFi lớn, chẳng hạn như Aave (AAVE) .

Các khoản đầu tư tiếp theo của Blockchain Capital sẽ tập trung vào cơ sở hạ tầng blockchain, các ứng dụng mới nổi trên blockchain, tài chính phi tập trung ( DeFi ) và mã thông báo không thể thay thế ( NFT ).

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận