Stevens cho biết: “Chúng tôi đang chuyển … ba nghìn tỷ đô la chứng khoán vào hệ thống này và con số đó lớn hơn toàn bộ thế giới tiền điện tử toàn cầu

Người đứng đầu Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX) đã đánh giá thấp thị trường 1,3 nghìn tỷ đô la của tiền điện tử trong một hội nghị thượng đỉnh về công nghệ ảo.

Theo một báo cáo của Australian Financial Review vào thứ Năm, Dominic Stevens cho biết hệ thống thanh toán dựa trên công nghệ sổ cái phân tán (DLT) của sàn giao dịch của anh ấy được thiết lập để xử lý nhiều giá trị hơn tất cả các blockchain công khai.

Stevens cho biết: “Chúng tôi đang chuyển hai đến ba nghìn tỷ đô la chứng khoán vào hệ thống này và con số đó lớn hơn cả thế giới tiền điện tử toàn cầu đang sử dụng blockchain,” Stevens cho biết liên quan đến chuỗi riêng tư và được ủy quyền của sàn giao dịch của ông

Tổng giá trị thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đạt đỉnh khoảng 2,6 nghìn tỷ đô la vào ngày 14 tháng 5 năm nay và chỉ dao động trên 1,35 nghìn tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Stevens, người đang phát biểu vào ngày thứ ba tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Macquarie, cho biết chiến lược của ASX xung quanh việc xử lý dữ liệu không liên quan đến các nhiệm vụ đối mặt với khách hàng và nhiều hơn về cách “hệ sinh thái tương tác với chính nó”.

Theo báo cáo, Stevens cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái dữ liệu hợp tác hơn.

Hệ thống đăng ký phụ điện tử của Clearing House, hoặc CHESS, sẽ được thay thế bằng cách lặp lại DLT của sàn giao dịch nhằm tăng tốc độ thanh toán và bù trừ nhằm giảm rủi ro đối tác. Vào năm 2019, ASX đã ký một biên bản ghi nhớ ba bên với VMWare và Digital Asset để phát triển nền tảng cuối cùng sẽ thay thế CHESS.

Hệ thống mới, dự kiến ​​trong những năm tới, đã phải đối mặt với nhiều lần trì hoãn triển khai kể cả vào tháng 9 năm 2018 và  năm ngoái , nơi mà nó viện dẫn cuộc khủng hoảng COVID-19 lần thứ hai là một lý do chính.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận