Billy Markus tạo ra hàng loạt Dogecoin NFT bất chấp cuộc tranh luận gay gắt về giá trị mà chúng cung cấp.

Người đồng sáng tạo Dogecoin , Billy Markus , tham gia vào lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế với hàng loạt NFT lấy cảm hứng từ DOGE của mình.

Dogecoin vẫn là một trong những dự án gây tranh cãi nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, kết hợp với hiệu ứng phân cực của NFT và ngay đó có một công thức để tranh cãi.

Dogecoin tiếp tục chia rẽ ý kiến

Bất chấp những lời chỉ trích về các nguyên tắc cơ bản kém , cụ thể là nguồn cung chưa được khai thác và trường hợp sử dụng không rõ ràng, nhiều người tín dụng Dogecoin với thứ mà các dự án khác thiếu – yếu tố thú vị.

Trong thời gian gần đây, sau phong trào WallStreetBets, điều này đã phát triển thành một biểu tượng sức mạnh của mọi người. Đến nỗi, kẻ phản diện tiền điện tử Elon Musk đã gọi nó là “tiền điện tử của mọi người ”, tức là một thẻ đã bị mắc kẹt.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã tiết lộ rằng Dogecoin cuối cùng sẽ biến mất trong dài hạn. Lý do của ông là do thiếu sự quan tâm của tổ chức và các nhà đầu tư bán lẻ hay thay đổi.

“Nó có thể không có chân lâu dài vì không có tổ chức nào mua nó và đến một lúc nào đó, bán lẻ sẽ mất lãi,” ông nói.

Đồng thời, khi giải thích về hiệu suất giá không thực của nó cho đến nay, Novogratz đã ca ngợi tinh thần của Dogecoin, được gọi là một phong trào chống lại hệ thống tài chính di sản loại trừ và tinh hoa.

“Đó là một chút ngón giữa đối với hệ thống. Mọi người không hài lòng với hệ thống tài chính hiện tại. Họ chỉ là như vậy, ”ông nói thêm.

Markus ghi lại thông điệp này cho biết ý định của anh ấy với Dogecoin là thúc đẩy niềm vui, lòng tốt, sự đồng cảm, niềm vui và cộng đồng.

DOGE NFT tăng để lấy

Giống như tiền điện tử, NFT là chủ đề của cuộc tranh luận gay gắt. Trong khi các trường hợp sử dụng bao gồm mã hóa nội dung và bán vé chứng minh các ứng dụng thực tế, trong thế giới thực, thì mức giá điên rồ của tác phẩm nghệ thuật NFT cụ thể cho thấy một số rào cản đối với sự chấp nhận.

Người sáng lập Litecoin, Charlie Lee, đã vẽ ra sự tương đồng giữa các ICO và NFT, ngụ ý rằng lĩnh vực này được thúc đẩy bởi sự cường điệu và FOMO với ít nội dung để hỗ trợ định giá.

Trong thời kỳ cường điệu cao điểm của NFT, Lee đã dập tắt đề xuất giá trị được cung cấp vào đầu năm, nói rằng nó không tốn kém gì và tốn ít công sức để tạo lại một tác phẩm hiện có. Một cái gì đó không đúng với nghệ thuật vật lý

“Mặt khác, NFTs tạo ra sự khan hiếm giả tạo. Do chi phí gần như bằng không để tạo ra một NFT khác, thị trường cuối cùng sẽ tràn ngập các NFT từ các nghệ sĩ đang cố gắng kiếm tiền từ cơn sốt này. Cung sẽ lấn át nhu cầu và cuối cùng giá sẽ sụp đổ. “

Những lời chỉ trích như vậy đã không ngăn được Markus tạo ra loạt DOGE NFT của riêng mình.

NFT bậc 1 đắt nhất là “Wiggly Billy Markus Doge”, vẫn chưa bán được, tại thời điểm viết bài, với giá khởi điểm là 69,42 ETH ($ 176,7k). Nhưng các cấp 1 khác đã được bán từ 0,385 ETH (980 đô la) đến 25 ETH (64 nghìn đô la).

Dogecoin NFT
HÌNH ẢNH: RARIBLE.

Khi giải thích “Giới hạn Dogecoin” trên mỗi tweet của mình, Markus cho biết điều này ám chỉ một số Chó NFT đội mũ lưỡi trai. Thay vì thúc đẩy giới hạn nguồn cung cấp mã thông báo Dogecoin.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận