Danh sách trên Uniswap và Gate.io tạo ra sự xuất hiện trên toàn thế giới.

Các Ternoa $ CAPS danh sách thẻ đã diễn ra vào ngày 28 tháng trên hai nền tảng nổi tiếng: Uniswap và Gate.io . Bằng cách cung cấp quyền truy cập công khai vào mã thông báo thông qua các nền tảng như thế này, Ternoa thể hiện tham vọng và tiềm năng thay đổi ngành và công nghệ xung quanh blockchain.

Sử dụng kết hợp tiếp xúc của hai nền tảng trao đổi phi tập trung, Ternoa đã khởi chạy thành công ưu đãi toàn cầu $ CAPS. Quyết định giới hạn việc ra mắt chỉ ở hai thị trường dựa trên mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho việc giới thiệu mã thông báo của Ternoa đến công chúng một cách hợp lý và đơn giản.

Ternoa

$ CAPS đã được đón nhận rất tích cực. Như đã đề cập trên tài khoản Twitter Ternoa , mã thông báo được niêm yết ở mức 0,01 USD, đạt đỉnh là 0,12 USD và thanh toán gần 0,04 USD vào cuối ngày đầu tiên trên thị trường. Tuần này, trong vòng chưa đầy 2 tuần kể từ khi niêm yết, CAPS đã vượt quá 0,20 USD.

$ CAPS sẽ tạo điều kiện cho nhiều đổi mới trong hệ sinh thái Ternoa và là một phần không thể thiếu của dự án. Nhu cầu thị trường đáng kể là một chỉ báo sớm cho thấy sự phấn khích của người dùng và nhà đầu tư trong tương lai. Có thể là để tạo ra lợi nhuận, mở rộng danh mục đầu tư với $ CAPS hoặc sở hữu chúng để sử dụng trong tương lai trên nền tảng, Ternoa, đã đến lúc các viên nang và mã thông báo đã đến lúc nhận được sự quan tâm và theo dõi trên toàn thế giới – chưa kể đến việc các nhà đầu tư niêm yết trước đã được hưởng lợi từ khả năng xếp chồng CAPS, một phần thưởng bổ sung cho sự tin tưởng sớm của họ vào dự án.

Ternoa liên tục phát triển, tái cấu trúc và phát triển.

Danh sách đầu tiên rất quan trọng đối với một dự án tầm cỡ này – chúng minh họa tiềm năng lớn và thường là chất xúc tác để phát triển thêm. Xem xét thành công của chúng tôi trong giai đoạn đầu thị trường như vậy, Ternoa biết rằng họ có thể tự tin về những phát triển trong tương lai .

Việc gây quỹ, niêm yết và xếp chồng gần đây, cộng với sự xuất hiện sắp tới của ví tiền điện tử của công ty, chứng minh cho sự tin tưởng và niềm tin của công chúng vào dự án và thương hiệu Ternoa.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận