Người nổi tiếng trong lĩnh vực truyền hình thực tế đã chia sẻ một mẹo tiền điện tử hấp dẫn mà cô ấy nghe được từ bạn bè của mình, đó là quảng cáo cho những người theo dõi Instagram của cô ấy.

Người có ảnh hưởng nổi tiếng Kim Kardashian đã chia sẻ câu chuyện “không phải lời khuyên đầu tư” nóng bỏng của cô ấy trên Instagram, kêu gọi những người theo dõi cô ấy xem EthereumMax .

Không thể đánh giá thấp sự hiện diện của Kardashian trên mạng xã hội và mạng xã hội, dựa trên lượng người hâm mộ của cô ấy bao gồm 228 triệu người theo dõi trên Instagram, 69 triệu người theo dõi trên Twitter và 33 triệu người theo dõi trên Facebook. 

Hashtag #ad   

Câu chuyện của Kardashian bắt đầu với “Các bạn có thích tiền điện tử không ????”, sau đó là tuyên bố từ chối trách nhiệm mà cô ấy không chia sẻ lời khuyên pháp lý. Tuy nhiên, những gì cô ấy đang chia sẻ là một mẹo nhỏ từ bạn bè của cô ấy.

“Một vài phút trước, EthereumMax đã đốt cháy 400 nghìn tỷ mã thông báo – theo nghĩa đen, 50% ví quản trị của họ trả lại cho toàn bộ cộng đồng E-Max,” quảng cáo tiếp tục.

Cuối cùng, sau một số thẻ bắt đầu bằng # có trong câu chuyện, Kardashian đã thêm thẻ bắt đầu bằng # AD là viết tắt của quảng cáo, đồng thời khuyến khích những người theo dõi cô trên Instagram “Vuốt lên để tham gia cộng đồng e-Max.”

Kardashian không phải là người nổi tiếng đầu tiên xác nhận mã thông báo ERC20 đã được tung ra vào tháng trước và hiện đang giao dịch ở mức giá rất phải chăng là $ 0,0000001662. 

Mã thông báo này nằm trong danh sách tiếp thị người có ảnh hưởng

EthereumMax đã có một chiến dịch PR cho người nổi tiếng trong túi của nó, vì đây là “ đồng tiền điện tử đầu tiên không bao giờ chấp nhận mua vé tại một cuộc chiến lớn cho sự kiện Floyd Mayweather và Logan Paul PPV rất được mong đợi vào ngày 6 tháng 6!”

Kardashian không phải là người đầu tiên, cũng không phải là người cuối cùng mà người nổi tiếng đã nói về một dự án tiền điện tử, không gian sẽ không có một từ hấp dẫn như “shill” nếu trường hợp này xảy ra.

Khá an toàn khi nói rằng ít nhất 228 triệu người (theo dõi trên mạng xã hội của cô ấy) đã nghe nói về EthereumMax. Cảm ơn, Kim!

Tự hỏi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ nói gì về sự tiện lợi “vuốt lên” nhỏ của Kardashian?

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận