Cuộc thập tự chinh chống lại Bitcoin tràn sang Fox Business.

Jack Mallers , Giám đốc điều hành của công ty ví Bitcoin Strike, đã làm việc với chính phủ El Salvador với tư cách là cố vấn về cơ sở hạ tầng Bitcoin.

Điều này đòi hỏi phải sống trong nước trong ba tháng để quyết định chính sách giải quyết “sự lan tỏa” của việc mở rộng tiền tệ và lạm phát của đồng đô la và cách đối phó với sự hòa nhập tài chính ở một quốc gia mà 70% người dân không có ngân hàng.

Nhưng ý tưởng về Bitcoin là đấu thầu hợp pháp đang bị một số bộ phận cộng đồng quốc tế xa lánh . Cùng với đó, ngày càng rõ ràng rằng các tổ chức theo quan điểm này không muốn tự do khỏi lạm phát hoặc bao gồm tài chính.

Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp đang diễn ra bất chấp sự phản đối của quốc tế

Trong một bài diễn văn quốc gia vào thứ Năm, Tổng thống của El Salvador, Bukele cho biết dự luật Bitcoin được thông qua gần đây sẽ có hiệu lực vào ngày 7 tháng 9. Ông nói thêm rằng việc sử dụng Bitcoin là tùy chọn.

“Việc sử dụng Bitcoin sẽ là tùy chọn, không ai sẽ nhận bitcoin nếu họ không muốn nó… Nếu ai đó nhận thanh toán bằng bitcoin, họ có thể chọn tự động nhận bằng đô la,” ông nói.

Chủ tịch Bukele cũng tiết lộ chi tiết về ví quốc gia , do Strike phát triển, được đặt tên là “chivo”. Đây là tiếng lóng có nghĩa là tuyệt vời hoặc tuyệt vời và là một từ có hàm ý tích cực.

Việc đăng ký ví cho phép người dùng nhận được một đợt airdrop trị giá 30 đô la và nó cung cấp ngay lập tức USD thành BTC hoặc ngược lại, chuyển đổi. Ngoài ra, là một hệ thống mở, BTC có thể được chuyển vào và chuyển ra thông qua các ví tương thích.

El Salvador sẽ tặng $ 30 cho người dùng ví Bitcoin quốc gia mới
HÌNH ẢNH: TWITTER.

Nói với Fox Business về ví, Mallers cho biết vai trò của Strike là xây dựng cơ sở hạ tầng khai thác vào mạng Bitcoin để mang lại sự tự do và bao gồm tài chính.

“Giải pháp là, liệu chúng ta có thể kết nối vào mạng lưới tiền tệ mở này, một chính sách tiền tệ được phân phối và bảo vệ bởi một mạng lưới các đồng nghiệp và thúc đẩy quyền tự do cơ bản của con người và bao gồm tài chính cho đất nước.

Điều này liên quan đến việc tư vấn về dự luật đấu thầu hợp pháp và xây dựng phần mềm cần thiết để thực hiện điều trên.

Về độ khó của việc triển khai, đặc biệt là thực hiện trên quy mô toàn quốc, Mallers cho biết nó tương đối dễ dàng vì Bitcoin là một hệ thống mở và công nghệ đã tồn tại. Ông nói rằng đó chỉ đơn giản là một trường hợp tối ưu hóa nó và đưa nó vào vị trí “cho một quốc gia bị hệ thống lạm dụng tương đối nhiều.”

Anchor tuyên bố El Salvador có thể mất tất cả

Về vấn đề “đi một mình” mà không có sự hỗ trợ của IMF và Ngân hàng Thế giới, Mallers đã trả lời bằng cách đặt câu hỏi tại sao IMF và Ngân hàng Thế giới phản đối việc cho phép tiếp cận tài chính và cải thiện chất lượng cuộc sống.

“Bạn biết không Liz, tôi tự hỏi tại sao họ khó chịu …”

Tại thời điểm này, cuộc phỏng vấn trở nên nóng hơn khi người neo tuyên bố El Salvadorians có thể “mất tất cả.” Cô trích dẫn các trường hợp liên quan đến tài khoản bị khóa và vụ lừa đảo thoát khỏi sàn giao dịch Nam Phi gần đây .

Đối với công lao của mình, Mallers không bị cuốn vào những quan niệm sai lầm mà những người không có đồng nghiệp thường mắc phải. Thay vào đó, ông đề cập trở lại IMF và Ngân hàng Thế giới, ngụ ý một chiến dịch nhằm làm mất uy tín của Bitcoin vì nó về cơ bản khác với hệ thống mà các tổ chức này đề cao.

Ông nói: “Tôi nghĩ nó nói nhiều hơn về những người chống lại quyền tự do cơ bản của con người và cắm đầu vào một hệ thống mở hơn là những người đang đấu tranh cho tự do của con người.

Những kẻ độc hại đã làm tròn chuyện khi nói rằng El Salvador đang tham gia vào một hệ thống mang lại hy vọng và tương lai tốt đẹp hơn cho công dân của mình.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol4
Wow0
Wtf3
Sad3
Angry5
Rip0
Để lại bình luận