Dorsey cho biết ví sẽ được thực hiện ‘hoàn toàn mở’, đề cập đến thiết kế mã nguồn mở có thể có của nó.

Công ty thanh toán Square đang cân nhắc việc ra mắt ví Bitcoin phần cứng, Giám đốc điều hành Jack Dorsey cho biết trên Twitter hôm nay.

“Square đang xem xét việc tạo một ví phần cứng cho #bitcoin. Nếu chúng tôi làm điều đó, chúng tôi sẽ xây dựng nó hoàn toàn mở, từ phần mềm đến thiết kế phần cứng và cộng tác với cộng đồng, ”ông nói.

Hệ sinh thái Thương mại điện tử cho phép khách hàng bắt đầu, điều hành và phát triển doanh nghiệp của họ bằng cách cho phép người bán biến thiết bị di động và thiết bị máy tính của họ thành các giải pháp thanh toán và điểm bán hàng.

Bitcoin cho tất cả

Dorsey là người đề xuất Bitcoin nổi tiếng và Square trước đây đã đầu tư hơn 220 triệu đô la vào tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, thông báo về ví đánh dấu lần đầu tiên cho công ty.

“Đâu là yếu tố cản trở lớn nhất để có được giải pháp không giám sát cho 100 triệu người tiếp theo?” Dorsey hỏi trong tweet, nói rằng bảo mật và quyền giám sát là một vấn đề lớn đối với những người nắm giữ hàng ngày.

Một số điểm được Dorsey nêu ra trong luồng tweet của anh ấy xoay quanh thiết kế, tính năng an toàn, khả năng truy cập và quyền tự quản lý tổng thể cho người dùng. Các tweet của anh ấy chủ yếu tập trung vào các giải pháp ví một cửa, hoàn toàn tự bảo quản để mọi người giữ Bitcoin của riêng họ , thay vì phụ thuộc vào một tổ chức tập trung hoặc giải pháp của bên thứ ba (chỉ là ngân hàng với các bước bổ sung).

Các tính năng khác nhau

Dorsey chỉ ra rằng hầu hết mọi người truy cập internet trên điện thoại di động. “Bất kỳ giải pháp nào chúng tôi xây dựng đều phải mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng thiết bị di động, bất chấp những thiếu sót và trách nhiệm của nó,” ông nói và nói thêm, “Sự tập trung không khoan nhượng vào tương tác trên thiết bị di động có khả năng bao gồm hầu hết mọi người. Những nguy hiểm ở đây là gì?

“Giúp khách hàng dễ dàng giữ số tiền họ muốn truy cập nhanh chóng trong tầm tay, có thể chi tiêu với quyền chỉ dành cho điện thoại trong khi giữ phần còn lại chịu sự kiểm soát chặt chẽ hơn, ít khả dụng hơn nhưng an toàn hơn”, ông nói.

Trong khi đó, Dorsey nói rằng việc tích hợp Ứng dụng tiền mặt có thể là điều hiển nhiên đối với công ty nhưng đó chỉ là “một phần của giải pháp”. “Trải nghiệm mượt mà có thể phụ thuộc vào một ứng dụng được xây dựng tùy chỉnh nhưng nó không cần phải thuộc sở hữu của Square. Chúng ta có thể tưởng tượng các ứng dụng hoạt động mà không có Square và cũng có thể không có sự cho phép của Apple và Google. Bạn? “

“Và chúng tôi sẽ thiết lập một tài khoản Twitter và github chuyên dụng nếu chúng tôi quyết định xây dựng. Chúng tôi sẽ cập nhật chuỗi này với thông tin đó khi chúng tôi sẵn sàng. Cảm ơn!”

Cổ phiếu Square tăng 2,59% sau thông báo. Mặt khác, Bitcoin tiếp tục bán phá giá sau một tweet khác của Elon Musk vào sáng nay.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận