Thỏa thuận cho phép người dùng giao dịch mã thông báo bảo mật và tiền điện tử cạnh nhau trên sàn giao dịch.

INX Limited, một sàn giao dịch tiền điện tử đã công khai trên Ethereum vào năm ngoái , đã hoàn thành thỏa thuận cần thiết để khởi chạy nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số của mình.

Hôm thứ Ba, công ty cho biết họ đã nhận được sự chấp thuận của Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính để đóng thương vụ mua lại công ty môi giới-đại lý và hệ thống giao dịch thay thế (ATS) Openfinance Securities của Mỹ. Thỏa thuận lần đầu tiên được công bố vào tháng Mười .

Việc mua Openfinance có nghĩa là INX có thể cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số ngoài sàn giao dịch tiền điện tử.

Douglas Borthwick, giám đốc tiếp thị và trưởng bộ phận phát triển kinh doanh tại INX, cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi có mã thông báo bảo mật và giao dịch tiền điện tử song hành với nhau. “Coinbase không làm điều đó.”

Thị trường chứng khoán kỹ thuật số cung cấp cho các nhà đầu tư truyền thống một cách để giao dịch vốn chủ sở hữu được mã hóa 24/7 theo kiểu tiền điện tử thực sự, Borthwick nói thêm. Đối thủ cạnh tranh gần nhất với INX sẽ là sàn giao dịch bảo mật tZERO, cũng có ATS do Hoa Kỳ quản lý và được cho là đang tìm kiếm người mua. 

Nền tảng của INX có sẵn ở 75 quốc gia và mã thông báo gốc của nó được nắm giữ bởi 7.200 nhà đầu tư . Chủ sở hữu mã thông báo sẽ nhận được 40% phân phối từ công ty không có quyền biểu quyết, trong khi chủ sở hữu cổ phần sẽ nhận được 60% phân phối có quyền biểu quyết. 

Việc phân phối có nghĩa là các nhà đầu tư có thể đến INX như một nơi để giao dịch cổ phiếu được mã hóa với hàng nghìn nhà đầu tư khác đã sẵn sàng giao dịch, Borthwick nói. 

“Nếu bạn nghĩ về GameStop và Reddit, sức mạnh của việc có một cộng đồng có thể thay đổi mọi thứ,” anh nói. “Chúng tôi đang khai thác một cộng đồng khổng lồ gồm những người sẽ rất mạnh mẽ trong việc quyết định tương lai của chúng tôi.” 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận