Sự biến động mạnh được quan sát thấy trong thị trường tiền điện tử dường như đang biến mất và một chuỗi phát triển tích cực đang đẩy giá trị của tiền kỹ thuật số lên cao. Mặc dù các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin và Ether thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng giá dường như đang ổn định. Kiểm tra các xu hướng và tỷ giá tiền điện tử mới nhất.

Bitcoin, Ether và tất cả các loại tiền điện tử phổ biến khác đang giao dịch cao hơn vào thứ Năm. (Ảnh: Reuters / Ảnh đại diện)

Sự biến động cao được thấy trên thị trường tiền điện tử trong tháng qua dường như đang giảm dần, với giá các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến ổn định và tăng lên.

Vào lúc 9:50 sáng, giá Bitcoin đã tăng lên gần 38.000 USD, tăng hơn 3% so với giá của nó 24 giờ trước. Giá trị của Ethreum (Ether) cũng đã tăng hơn 4% lên gần 2.800 đô la. Đến 10:30 sáng, giá Bitcoin đã vượt qua 38.000 đô la.

Hãng tin Reuters đưa tin, phần lớn lý do đằng sau sự ổn định giá là dòng tiền vào thị trường tiền điện tử tăng cao hơn trong tuần trước sau khi đạt kỷ lục chảy ra trong hai năm trước, hãng tin Reuters đưa tin dựa trên dữ liệu từ nhà quản lý tiền tệ kỹ thuật số CoinShares.

Dòng tiền vào hầu hết các loại tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin và Ether, đã tăng lên trong tuần qua. Dòng tiền vào tuần trước cao hơn dường như đã giúp giảm sự biến động giá hoang dã đã ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử trong tháng qua.

Trong khi đó, tiền tệ dựa trên meme phổ biến Dogecoin đã tăng mạnh vào ngày hôm qua sau khi sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Coinbase cho biết họ sẽ cung cấp đơn vị tiền điện tử cho người dùng trên nền tảng giao dịch của mình.

Dogecoin đã tăng hơn 15% vào thời điểm viết báo cáo này và vốn hóa thị trường của đồng tiền kỹ thuật số đã tăng lên hơn 55 tỷ đô la.

Tất cả các loại tiền điện tử phổ biến khác bao gồm Ripple, Cardano, Chainlink, Stellar, Polkadot và Litecoin đều được giao dịch cao hơn.

Dưới đây là giá và xu hướng mới nhất của các loại tiền điện tử phổ biến:

Tiền điện tửGiá (Đô la Mỹ)Thay đổi trong 24 giờVốn hóa thị trường (Tỷ)Âm lượng (24 giờ)
Bitcoin37.900,193,28%$ 709,6830,95 tỷ USD
Ethereum (Ether)2.754.104,72%$ 319,8340,04 tỷ USD
Dogecoin0,42625315,36%$ 55,3011,84 tỷ USD
Litecoin188,523,10%$ 12,78$ 7,16 triệu
XRP (Ripple)1,031,86%$ 102,843,97 tỷ USD
Cardano1,770,15%$ 56,954,02 tỷ đô la

Một tin tức tích cực khác đã giúp thị trường tiền điện tử tăng điểm là việc đơn vị Standard Chartered PLC dự định thành lập một nền tảng môi giới và trao đổi tiền điện tử ở Anh và Châu Âu để nhắm mục tiêu đến các khách hàng tổ chức.

Sàn giao dịch mới sẽ được tạo ra bởi một liên doanh giữa SC Ventures, chi nhánh đổi mới của ngân hàng và BC Technology Group, công ty vận hành sàn giao dịch tiền điện tử OSL được Hồng Kông cấp phép.

Động thái này là sự chứng thực mạnh mẽ về tiền điện tử từ một nhà cho vay chính thống và có thể mở đường cho các ngân hàng toàn cầu khác làm theo.

Ngân hàng cho biết nền tảng mới của Standard Chartered sẽ chủ yếu nhắm mục tiêu đến thị trường châu Âu, kết nối các nhà giao dịch tổ chức với các đối tác giao dịch Bitcoin, Ether và các tài sản kỹ thuật số khác.

Mặc dù động thái của Standard Chartered hoàn toàn trái ngược với lập trường của đối thủ HSBC về tiền kỹ thuật số, nhưng đây có thể là một bước ngoặt trong toàn bộ cuộc tranh luận xung quanh tiền điện tử.

Alex Manson của SC Ventures nói với hãng tin Reuters: “Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng tài sản kỹ thuật số sẽ tồn tại ở đây và sẽ được thị trường tổ chức chấp nhận như một loại tài sản có liên quan cao.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol2
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry1
Rip0
Để lại bình luận