Flare, mạng lưới blockchain chạy trên cơ chế đồng thuận của Hiệp định Byzantine Liên bang (FBA), đã huy động được 11,3 triệu đô la trong vòng gây quỹ mới nhất của nó. Đóng góp cho Flare đến từ một loạt các tên tuổi nổi bật trong tiền điện tử bao gồm Digital Currency Group, Coinfund, Kenetic Capital, LD Capital, cFund, Borderless Capital, Wave Financial và Backend Capital.

Các nhà đầu tư thiên thần tham gia vòng này bao gồm người sáng lập Litecoin Charlie Lee, Vinny Lingham và Do Kwan. Các nhà đầu tư khác bao gồm Newform Capital, Genesis Capital, OKEx / Dreamfund, ZB Group, Defi Capital và Ripple.

Giám đốc điều hành của Flare, Hugo Philion, nhận xét: “Khoản đầu tư được công bố hôm nay thể hiện niềm tin vào Flare từ những người tham gia chính trong cộng đồng đầu tư, cùng với các sàn giao dịch quan trọng, các nhà tạo lập thị trường, các nhà sáng lập blockchain và các doanh nhân.

“Điều này xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ hơn và kết nối hơn xung quanh Flare có thể thúc đẩy sự phát triển và sự tham gia có ý nghĩa. Chúng tôi rất biết ơn sự ủng hộ của tất cả các nhà đầu tư trong việc giúp đưa Mạng lưới bùng phát thành hiện thực. ”

Flare Khai thác sức mạnh của tiền xu không sử dụng

Hiện tại, người ta ước tính rằng 75% tất cả các tài sản kỹ thuật số nằm ngoài tầm với của DeFi và những tiền điện tử này đại diện cho một lượng lớn tài sản chưa được khai thác.

Một số tài sản này, chẳng hạn như XRP, XLM và Litecoin là mã thông báo cho các hệ thống chưa hoàn chỉnh Turing, có nghĩa là chúng không thể được sử dụng để chạy các hợp đồng thông minh hoặc dApp, những nhu cầu cơ bản để tham gia DeFi. Flare mở ra cánh cửa DeFi cho những mã thông báo này bằng cách cho phép người dùng tạo F-Assets, chẳng hạn như XRP trở thành FXRP, sau đó có thể được sử dụng trong hệ sinh thái hợp đồng thông minh của Flare chạy trên Máy ảo Ethereum.

Một tập hợp con khác của sự giàu có chưa được khai thác trong tiền điện tử là các mã thông báo giúp hỗ trợ các mô hình đồng thuận Proof of Stake. Mặc dù Proof of Stake có nhiều lợi thế hơn Proof of Work, nhưng mô hình này đảm bảo rằng một số lượng lớn các mã thông báo không thể được sử dụng cho DeFi, vì chúng được sử dụng làm tài sản thế chấp để xác thực giao dịch.

Các thỏa thuận liên bang của Byzantine để cùng thắng

Đồng thời, người xác thực không thể đặt cọc của họ để bảo mật mạng cũng như sử dụng những mã thông báo đó để cung cấp tính thanh khoản. Các FBA mô hình của sự đồng thuận, trong đó lần đầu tiên được đưa đến sự nổi bật bởi Ripple và chứng minh an toàn bằng cách Stellar, không dựa trên các thành viên giàu có nhất của một cộng đồng blockchain đối với an ninh hỗ trợ với thẻ đặt cược của họ, và các phương tiện này những thẻ có thể nhập vào hệ sinh thái Defi.

FBA có rất nhiều lợi thế khiến nó trở thành một phương pháp mong muốn để xây dựng sự đồng thuận trên Flare. Một nhược điểm khác của Proof of Stake mà FBA giải quyết là về mặt lý thuyết, DeFi có thể làm giàu cho các thành viên của cộng đồng đến mức phân quyền có nguy cơ bị đe dọa. Có vẻ như có rất nhiều vấn đề mà các mô hình Proof of Stake sẽ phải giải quyết và Flare sẽ hoàn toàn bỏ qua chúng.

FBA làm cho sự đồng thuận có thể thực hiện theo một cách cực kỳ phi tập trung. Khi những lợi ích của phân quyền tiếp tục thể hiện qua từng ngày, việc duy trì DeFi như một hệ thống tài chính phi tập trung là mối quan tâm hàng đầu. Không có gì ngạc nhiên khi Flare đã thu hút được 11,3 triệu đô la hỗ trợ từ những tên tuổi lớn chịu trách nhiệm định hình tương lai của DeFi và tiền điện tử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf1
Sad0
Angry1
Rip0
Để lại bình luận