Dự thảo quy định cũng yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở EU phải có cơ sở trong Chain, theo báo cáo của Cinco Dias.

Liên minh châu Âu được thiết lập để chỉ định Ngân hàng Tây Ban Nha và cơ quan quản lý thị trường chứng khoán CNMV để giám sát tài sản tiền điện tử trong nước, Cinco Dias báo cáo.

  • Tờ báo tài chính Tây Ban Nha cho biết ngày 21 tháng 6, một bản dự thảo sửa đổi quy định đề xuất của EU về thị trường tài sản tiền điện tử, được gọi là MiCA, chỉ định cả hai giám sát hoạt động tiền điện tử ở Tây Ban Nha cùng với Ngân hàng Trung ương Châu Âu. .
  • Cinco Dias cho biết mục đích là để quy định được đề xuất sẽ sẵn sàng vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.
  • Tài liệu cũng quy định rằng các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở EU phải có cơ sở trong khối.
  • Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) không được bao gồm trong quy định bởi vì, không giống như tiền điện tử, chúng không được sử dụng như một phương tiện trao đổi, một dấu hiệu cho thấy EU cần phải rõ ràng về định nghĩa tài sản tiền điện tử như thế nào.
  • Các ngân hàng muốn làm việc với tài sản tiền điện tử sẽ có ưu tiên hơn trong việc xin phép. Theo Cinco Dias, các công ty dịch vụ đầu tư sẽ phải “bắt đầu lại từ đầu khi nộp đơn”.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận