Enjin đang hợp tác với Virtual Worlds để phá vỡ thế giới NFT thông qua việc phát hành sắp tới một loạt NFT phiên bản giới hạn của các di tích nổi tiếng của Ai Cập.

Enjin , blockchain chuyên dụng đầu tiên cho phép mọi người đúc NFT , đã ký thỏa thuận hợp tác với Virtual Worlds, một thương hiệu với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong việc nắm bắt và chia sẻ những tượng đài ấn tượng nhất thế giới về trải nghiệm kỹ thuật số ấn tượng.

Để đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ hợp tác này , Virtual Worlds sẽ hợp tác với Enjin để sản xuất một bộ NFT về tượng Nhân sư vĩ đại của Ai Cập và Kim tự tháp Giza.

Các NFT phiên bản giới hạn này sẽ được đăng tải trên trang web chính thức. Chủ sở hữu của những NFT này không chỉ có thể nắm giữ các di tích lịch sử trong tay mà còn có thể giới thiệu chúng trong các ngôi nhà ảo của Thế giới ảo.

Sự hợp tác giữa Thế giới ảo và Enjin là trường hợp đầu tiên của NFT được tạo ra từ các mốc lịch sử được số hóa. Nó xây dựng nền tảng cho một kỷ nguyên mới của sự tham gia và sở hữu các hình ảnh đại diện thực tế của các di tích nổi bật trên toàn thế giới.

Thế giới ảo đã số hóa các địa danh lịch sử trên khắp thế giới trong hơn 20 năm. Công ty đã làm việc với một số thương hiệu lớn nhất thế giới, bao gồm Netflix, Amazon, National Geographic, Disney, Nvidia, v.v.

Elliott Mizroch, Giám đốc điều hành của Thế giới ảo, cho biết:

“Tại Virtual Worlds, chúng tôi đang mang những đồ tạo tác và di tích quan trọng nhất của thế giới đến một hệ sinh thái kỹ thuật số mới, bảo tồn chúng cho các thế hệ tương lai và giúp chúng có thể tiếp cận với thế giới theo những cách mà chúng chưa từng có trước đây. Với Enjin đằng sau chúng tôi, di sản toàn cầu trong quá khứ của chúng tôi có thể được chia sẻ và tồn tại trong tương lai kỹ thuật số của chúng tôi. ”

Tương lai tươi sáng cho NFT

Sự hợp tác giữa Enjin và Virtual Worlds ngụ ý rằng thế giới của NFT đã sẵn sàng cho sự gián đoạn. Sử dụng phép đo ảnh và Unreal Engine để tạo ra các bản sao 3D tuyệt đẹp của các kỳ quan lịch sử và đương đại, Thế giới ảo sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối đồ họa 3D với NFT.

Với bộ sưu tập phong phú các địa danh được số hóa, Thế giới ảo sẽ sử dụng Enjin để tạo cơ hội đánh bạc cho NFT, được khởi chạy trong nhiều giai đoạn.

Giai đoạn đầu tiên sẽ chứng kiến ​​sự khởi đầu của các cuộc truy tìm kho báu trong môi trường 3D của Thế giới ảo. Các hiện vật lịch sử được tạo mô hình trước từ bộ sưu tập tài sản số hóa của Thế giới ảo, chẳng hạn như xe ngựa, tượng, v.v., cũng sẽ được đúc dưới dạng mã thông báo không thể thay thế.

Sử dụng nền tảng Enjin và các hợp đồng thông minh, Virtual Worlds sẽ tích hợp các NFT chuỗi chéo vào các ứng dụng AR và VR và trò chơi 3D, cho phép chủ sở hữu NFT sử dụng chúng trong các môi trường ảo được xây dựng trên các blockchain khác.

Ngoài bộ NFT phiên bản giới hạn, Enjin và Virtual Worlds nhằm tổ chức các buổi biểu diễn nghệ thuật ảo, buổi hòa nhạc, v.v., sử dụng NFT làm vé, cho phép trải nghiệm nội dung ảo một cách mới.

Maxim Blagov, Giám đốc điều hành của Enjin, rất lạc quan về mối quan hệ hợp tác: “Virtual Worlds là cầu nối tốt nhất của đồ họa 3D và trải nghiệm người dùng thông qua NFT. Đây là một minh chứng nữa về cách NFT có thể được sử dụng để thu hút người chơi, tạo ra thế giới ảo và nền kinh tế mới, đồng thời kết nối tất cả các hệ sinh thái kỹ thuật số thành một đa vũ trụ duy nhất ”.

Ông kết luận: “Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để kết nối kỹ thuật số với thế giới thực thông qua các bản sao 1-1.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận