Efinity, một parachain sắp ra mắt được xây dựng trên Polkadot sẽ sớm chứng kiến ​​tính thanh khoản tăng lên nhờ Enjin

Nhà phát triển hệ sinh thái mã thông báo không thể thay thế (NFT) Enjin đã đầu tư vào Tài chính không ràng buộc để tăng tính thanh khoản trên Efinity , parachain NFT sắp ra mắt trước đây được xây dựng trên Polkadot. 

Động thái này diễn ra sau khi Unbound gần đây đã công bố vòng đầu tư 5,8 triệu đô la từ Pantera Capital và Michael Arrington, người sáng lập TechCrunch, trong số một loạt các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu khác.

Maxim Blagov, Giám đốc điều hành của Enjin cho biết: “Unbound đang khám phá một hình thức cho vay mới sáng tạo cho phép những người nông dân năng suất chuyển đổi tài sản thế chấp của họ thành UND, mà họ sẽ có thể chi tiêu cho Efinity,” Maxim Blagov, Giám đốc điều hành của Enjin cho biết.

Ông nói thêm, “Làm việc với Unbound sẽ giúp đảm bảo tính thanh khoản bền vững trên Efinity và cho phép những người tham gia DeFi tận hưởng cơ hội trong hệ sinh thái NFT đang phát triển của Enjin.”

Unbound x Enjin

Unbound là một giao thức không giám sát phi tập trung để mở khóa tính thanh khoản từ các nhóm AMM. Nó hoạt động bằng cách mở và tạo ra những con đường mới cho thu nhập và đầu tư mà không ảnh hưởng đến nguồn thanh khoản hiện có của người dùng. Với hợp đồng thông minh ban đầu, Unbound hỗ trợ Uniswap, Balancer, DFYN, PancakeSwap, Curvefi và Bancor.

Mặt khác, Enjin là nhà sản xuất các sản phẩm phần mềm blockchain giúp mọi người dễ dàng sử dụng, tích hợp, giao dịch và phân phối NFT. Nền tảng Enjin hỗ trợ việc tạo ra các tài sản kỹ thuật số và thị trường kỹ thuật số duy nhất làm nền tảng cho thế hệ tiếp theo của nền kinh tế kỹ thuật số.

Chẳng hạn như thông qua Unbound Finance, những người nông dân có lợi nhuận có thể sử dụng token nhóm thanh khoản được tạo ra từ việc cung cấp thanh khoản cho Uniswap và sử dụng chúng làm tài sản thế chấp trên nền tảng Unbound để đạt được UND. UND này sau đó có thể được sử dụng để mua NFT trên mạng Efinity.

Unbound, người tạo ra stablecoin UND phi tập trung, đã được tích hợp với 12 nền tảng tạo thị trường tự động, bao gồm Uniswap, PancakeSwap, SushiSwap và Balancer.

Enjin đã làm việc cùng với Unbound kể từ khi ra mắt và UND dự kiến ​​sẽ nằm trong số các stablecoin phi tập trung đầu tiên trên Efinity , mạng chuỗi chéo sắp tới của Enjin sẽ hỗ trợ NFT từ bất kỳ blockchain nào. 

Một số tính năng của Unbound bao gồm:

  • Hệ thống cung cấp thanh khoản phi thanh khoản
  • Vị thế không nợ được tạo ra khi tài sản được đúc
  • UND stablecoin phi tập trung và các tài sản tổng hợp khác như uETH 
  • Các hợp đồng Khóa thanh khoản được thiết kế để không được phép và hỗ trợ AMM như Uniswap, Balancer và Mooniswap

“Chúng tôi đã xây dựng UND trở thành một trong những stablecoin phi tập trung nhất trên thị trường. Với các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ, người dùng Efinity sẽ tận dụng lợi ích của một stablecoin nhanh chóng, không biên giới, sẽ hoạt động như một cầu nối tuyệt vời trong và ngoài đoạn đường nối. UND cũng sẽ mở ra những lợi ích của defi thông qua Unbound.Finance, ”Tarun Jaswani, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Unbound Finance, kết thúc.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận