Trong số danh sách dài các vấn đề phải đối mặt với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là việc áp dụng. Khi nào tiền điện tử sẽ được chấp nhận rộng rãi hơn  cho các hoạt động chính thống ?

Đối với HODLers cũng như người hâm mộ tiền điện tử, tin tốt là quỹ đạo chấp nhận Bitcoin có vẻ hấp dẫn. Nhìn vào đường cong chữ S, đo lường việc áp dụng các công nghệ mới, theo nhiều nhà quan sát thị trường, Bitcoin đang ở đúng vị trí của nó.

Greg King của Osprey Funds viết: “Đường cong S chia việc áp dụng toàn cầu thành các giai đoạn dọc theo chu kỳ tăng trưởng: Người đổi mới, Người áp dụng sớm, Đa số sớm, Đa số muộn và Người tụt hậu” . “Hầu hết sự tăng trưởng xảy ra trong giai đoạn Đa số sớm và muộn. Bitcoin mới 12 năm tuổi và nó sớm hơn nhiều so với đường cong này so với vàng, thứ đã từng là Laggard trong nhiều thiên niên kỷ ”.

Các vấn đề như khả năng mở rộng cũng phải được giải quyết trước khi tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi hơn. Ngoài ra, các rào cản quy định vẫn còn, bao gồm các ngân hàng trung ương ở một số quốc gia cấm hoàn toàn các giao dịch bằng tiền điện tử.

Chỉ số Bitcoin NYSE 1 năm

Bitcoin: Xu hướng đúng hướng

Ý tưởng về tiền tệ phi tập trung vượt xa Bitcoin và Ethereum. Ngày nay, tất cả các loại công ty, tổ chức và chính phủ đang khám phá khái niệm cung cấp tiền xu ban đầu hoặc ICO.

Doanh nghiệp và tiền tệ tồn tại với mục đích gần giống nhau: tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi giá trị. Các loại tiền tệ Fiat như đô la Mỹ rất thô sơ so với sự hứa hẹn của blockchain và nền kinh tế mã thông báo mới nổi, mà một số nhà công nghệ đã gọi là hệ điều hành tài sản.

“Chúng tôi tin rằng bitcoin hiện đang ở Giai đoạn Đa số sớm được đo lường bằng số lượng các nhà đầu tư toàn cầu và tổng số tiền đã đầu tư cho đến nay,” theo King. “Đô la biên sẽ được thêm vào bitcoin khi việc áp dụng tiếp tục theo đường cong này và điều này sẽ rất lớn. Giai đoạn Đường cong S chấp nhận này là lực cầu đằng sau lợi nhuận xuất sắc của Bitcoin. ”

Bitcoin đôi khi được gọi là ‘vàng kỹ thuật số’, với những người ủng hộ cho rằng nó có thể là một khoản đầu tư trú ẩn an toàn tốt. Tuy nhiên, tiền điện tử có xu hướng giao dịch gần hơn với thị trường chứng khoán trong thời gian gần đây và đã bị cản trở bởi sự biến động lớn, điều này khiến các nhà đầu tư vận may hoặc đè bẹp chúng.

“Ngày nay, nếu bạn tin rằng Bitcoin sẽ đóng vai trò là ‘vàng kỹ thuật số’, thì bạn đang chiếm thiểu số. Đây là một tin tốt cho các nhà đầu tư, ”King lưu ý. “Tại sao? Chà, một khi mọi người đã chấp nhận Bitcoin như một phương tiện lưu trữ giá trị, thì lợi nhuận tiềm năng có thể đạt được từ việc đầu tư sẽ giảm đi. Khi đó chúng ta sẽ còn lại gì? Lợi nhuận như vàng. Và làm thế nào chúng ta biết chúng ta đang ở đó? Sự biến động giống như vàng ”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận