Trao đổi tin tức

  • TSM , một công ty thể thao điện tử có giá trị nhất ở Hoa Kỳ, đang đổi tên thành TSM FTX – và được trả 210 triệu USD trong hơn 10 năm trong quá trình này, The New York Times đưa tin , cho biết thêm rằng sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX , đã dẫn của Sam Bankman-Fried , sẽ ghi tên vào hóa đơn. Theo báo cáo, khoản thanh toán 21 triệu USD hàng năm lớn hơn nhiều thỏa thuận mà các tập đoàn đã ký kết với các đội thể thao truyền thống trong những thập kỷ gần đây để gắn tên họ với các sân vận động và đấu trường.

Tin tức về NFTs

  • Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) đã công bố một loạt mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) theo chủ đề Olympic sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 6 năm 2021 . NFTs sẽ đại diện cho các chốt Olympic với tất cả các tính năng giống như các vật phẩm của nhà sưu tập vật lý, bao gồm tính xác thực, sự khan hiếm và xuất xứ, và sẽ được bán trên nền tảng công nghệ nWay , nhưng cũng có thể có được thông qua một trò chơi trực tuyến miễn phí sẽ ra mắt sau này năm.

Tin tức kinh tế

  • Ở Mỹ, biên chế phi nông nghiệp đã tăng 559.000 việc làm trong tháng trước, Reuters đưa tin và cho biết thêm rằng các nhà kinh tế được hãng tin này thăm dò đã dự báo sẽ tạo ra 650.000 việc làm trong tháng Năm. Tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 5,8% từ 6,1% trong tháng Tư.

Tin tức về quy định

  • Ngân hàng trung ương của Ấn Độ sẽ không thay đổi quan điểm của họ về tiền điện tử, nói rằng họ có “mối quan tâm lớn” về loại tài sản này, theo Bloomberg. Điều này xảy ra vài ngày sau khi ngân hàng thông báo rằng thông tư năm 2018 của họ, cảnh báo chống lại giao dịch tiền điện tử, không còn hiệu lực và không nên được trích dẫn.
  • Khoảng 50 công ty cryptoasset có thể bị buộc phải đóng do không phù hợp với các Anh Financial xử Authority ‘s (FCA) rửa quy tắc chống tiền, mỗi tờ The Guardian. Các công ty đã rút ứng dụng từ một chương trình cho phép tạm thời sẽ giữ chúng trong kinh doanh trong khi FCA kiểm toán dịch vụ của họ, mà chính quyền đã mở rộng thời hạn cho đến cuối Q1 năm 2022.

Tin tức đầu tư

  • Nền tảng dịch vụ tài chính Unchained Capital cho biết họ đã huy động được 25 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do công ty dịch vụ tài chính NYDIG và công ty mẹ Stone Ridge Holdings Group dẫn đầu . NYDIG nay đã cam kết tổng cộng 150m USD để Unchained và các quỹ sẽ được sử dụng để phát triển của cơ quan này Bitcoin (BTC) -backed multisig nền tảng cho vay.
  • Các khách hàng tổ chức sẽ có quyền truy cập vào các khoản vay USD hỗ trợ bằng ethereum (ETH) nhờ vào mối quan hệ đối tác giữa nền tảng tài sản kỹ thuật số Anchorage Digital và ngân hàng thương mại BankProv . Điều này có nghĩa là các quỹ gốc tiền điện tử có nắm giữ ETH cần vốn sẽ có thể nhận được các khoản vay bằng USD mà không cần thanh lý các khoản nắm giữ của họ, họ nói .

Tin tức khai thác

  • Công ty giải pháp quản lý dữ liệu Sphere 3D cho biết họ đang hợp nhất với công ty khai thác Bitcoin Gryphon Digital Mining để giúp nâng cao mục tiêu sử dụng 100% năng lượng tái tạo của Gryphon. Việc sáp nhập sẽ kết thúc vào quý 3 năm 2021. Sphere 3D sẽ phát hành 111 triệu cổ phiếu phổ thông cho các cổ đông của Gryphon – Các cổ đông của Sphere 3D sẽ sở hữu khoảng 23% cổ phần của công ty và các cổ đông của Gryphon phần còn lại.

Tin tức nghề nghiệp

  • Công ty tiền điện tử Blockchain.com cho biết họ đã chuyển trụ sở chính của họ từ New York đến Miami. Động thái này sẽ cho phép nhóm khai thác vào nhóm nhân tài của khu vực và thuê 100 nhân viên toàn thời gian vào cuối năm nay, với 200 nhân viên khác sẽ tiếp theo vào năm 2022. Họ cũng sẽ thêm chương trình giáo dục vào STEM Nam Florida (khoa học, cộng đồng công nghệ, kỹ thuật và toán học).
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol1
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận